Top 6 đội hình với sức mạnh khủng tại phiên bản 11.4

Mất:4 phút, 51 giây để đọc

DTCL đang bước vào giai đoạn cân bằng hơn giữa các đội hình khác nhau và phiên bản 11.4 sẽ đánh dấu một DTCL hoàn toàn khác với phiên bản trước. Hàng loạt những vị tướng sẽ được chỉnh sửa, giúp đội mạnh trở lại trong phiên bản Liên minh huyền thoại 11.4. Tìm danh sách đội hình mạnh mẽ nhất DTCL 11.4, đây là bản cập nhật lớn với nhiều thay đổi đối với siêu dữ liệu tại DTCL. Một tuần sau khi phát hành DTCL 11.4, Riot đã nhận được rất nhiều phản hồi về đội hình Đồ Tể, đặc biệt là với Olaf và Runaan-Death Sword. Với bộ đôi trang bị này, Olaf đã thể hiện được sức mạnh to lớn; đưa Đồ Tể trở thành một trong những đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý hiện tại.

Một số thay đổi của đội hình Long tộc pháp sư

Một số thay đổi của đội hình Long tộc pháp sư

Những thay đổi về đội hình Long Tộc có thể khiến lối chơi xoay quanh Tristana hay Shyvana bị yếu đi; tuy nhiên, một vị Tướng phụ thuộc vào khả năng spam chiêu như Aurelion Sol sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều (Aurelion Sol chỉ bị nerf sát thương khi lên 3 sao).

Đội hình này sẽ áp dụng buff 6 Long Tộc và 3 Pháp Sư; nên chơi khi bạn có được Tinh Anh Long Tộc cùng các trang bị phù hợp cho Aurelion Sol như Găng Bảo Thạch, Bùa Xanh. Đặc biệt, nếu Aurelion Sol có thêm buff Thần Rừng (Siêu Xẻng + Áo Choàng Bạc), tỷ lệ chiến thắng sẽ là rất cao.

Đội hình 9 Chiến Tướng đem đến những nét mới nổi bật

Đội hình 9 Chiến Tướng đem đến những nét mới nổi bật

Tuy đã bị nerf đi khá nhiều, đặc biệt là ở giai đoạn đầu game; nhưng Chiến Tướng vẫn là đội hình vẫn rất bá đạo ở thời điểm hiện tại với 9 Chiến Tướng; đặc biệt là khi có sự phục vụ của Samira.

Để chơi đội hình 9 Chiến Tướng hiện tại, các kỳ thủ thường lựa chọn phương án mua Tinh Anh Katarina kèm theo việc Cờ hiệu Chiến Tướng (Siêu Xẻng + Đai Khổng  Lồ) cho Samira. Khi Samira, Katarina và Tryndamere có đủ các trang bị tăng sát thương; đội hình 9 Chiến Tướng sẽ cực kỳ đáng sợ trong giai đoạn cuối trận đấu.

Đội hình Olaf Đồ Tể + Cuồng Giáo trở lại với sức mạnh khủng tại phiên bản 11.4

Với meta mới, Olaf đã được thể hiện sức mạnh. Và việc phát huy sức mạnh hủy diệt của Olaf bằng đội hình Đồ Tể + Long Tộc đã được nhiều người chơi DTCL sử dụng. Bên cạnh đó, Olaf còn có thể được buff thêm từ tốc độ đánh từ Sivir.

Đội hình này không yêu cầu Tinh Anh; nhưng sẽ dễ dàng đạt Top 1 nếu có được Tinh Anh Olaf. Ngoài Olaf ra, đội hình này cũng sẽ cần có thêm Samira vào cuối trận để gia tăng sát thương. Có thể nói, Olaf và Samira chính là bộ đôi hủy diệt của DTCL 11.4.

Một số bổ sung mới trong đội hình Tiên Phong

Một số bổ sung mới trong đội hình Tiên Phong

Đội hình này sẽ yêu cầu một Tinh Anh Tiên Phong trong đội hình (Thường là Aatrox hoặc Sejuani) sau đó bổ sung thêm Ornn ở cuối trận. Bên cạnh khả năng chống chịu lớn và rất nhiều khống chế diện rộng; đội hình Tiên Phong có thể kết hợp với nhiều chủ lực khác.

Lựa chọn đang được ưa chuộng nhất để kết hợp với đội hình Olaf Tiên Phong; bổ sung thêm 2 Đồ Tể Pyke + Samira. Nếu như không có Tinh Anh Tiên Phong; bạn có thể thêm 2 Tướng Hấp Huyết trong đội hình. Ngoại trừ nhược điểm yếu ở đầu game, đội hình này có thể san bằng tất cả trong giai đoạn cuối trận.

Tiên Phong + Truyền Thuyết là đội hình đã được sử dụng được một thời gian ở DTCL 4.5, nhưng không quá nổi bật. Ngoài ra, Tiên Phong gần đây còn có thể kết hợp với các Đao Phủ + Linh Hồn.

Đội hình 6 Đồ Tể tăng sức mạnh với khả năng sát thương cao

Đội hình 6 Đồ Tể tăng sức mạnh với khả năng sát thương cao

Khởi đầu từ đội hình Cuồng Giáo, nếu người chơi có được tướng Tinh Anh Đồ Tể, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên 6 Đồ Tể.

6 Đồ Tể sở hữu khả năng sát thương và khả năng cực kỳ khủng khiếp về late game. Tuy nhiên, người chơi cũng nên lưu ý đội hình này bị khắc chế tương đối; bởi những vị Tướng có khả năng dồn sát thương mạnh như Aurelion Sol. Do đó, đội hình Đồ Tể cũng cần sắp xếp đội hình thật hợp lý để hạn chế việc các chủ lực nhanh chóng bị tiêu diệt.

Trang bị mới cho đội hình Thánh Thần Đao Phủ hỗ trợ người chơi

Trang bị mới cho đội hình Thánh Thần Đao Phủ hỗ trợ người chơi

Sau khi Nasus bị nerf, đội hình Thánh Thần sẽ lựa chọn chơi xoay quanh các Đao Phủ và Linh Hồn thay vì Hấp Huyết. Tuy Kayle cũng bị suy giảm sức mạnh; nhưng khả năng gây sát thương mạnh diện rộng của vị Tướng này vẫn là rất khủng khiếp.

Người chơi có thể lựa chọn dồn dồ cho Nasus ở đầu trận; tuy nhiên, đến cuối trận, Nasus cần được thay thế bằng một vị Tướng cao cấp như Lee Sin. Kayle vẫn là vị Tướng cần được dồn trang bị và được che chắn nhất. Ngoài ra, người chơi cần buff thêm một số trang bị hỗ trợ cho Kindred.

Những đội hình khác với sức mạnh có khả năng thắng cao

Đội hình 8 Đấu Sĩ

– Đội hình 9 Cuồng Giáo

– Đội hình Song Đấu Độc Hành Đại Sư

Nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *