Tìm hiểu khẩu súng ngắn tốt nhất PUBG Mobile

Mất:3 phút, 49 giây để đọc

Các game thủ hẳn đã không còn xa lạ với các khẩu súng ngắn bán tự động trong game. Đây là loại trang bị khá phổ biến và thường được sử dụng ở giai đoạn đầu game. Sau đó người chơi sẽ đổi chúng lấy những trang bị mạnh hơn nếu có.

Với đặc trưng của mình, những khẩu shotgun sẽ phát huy tối đa hiệu quả trong cự ly gần. Đặc biệt là trong các tình huống công nhà, thủ nhà, ẩn nấp,… Những khẩu shotgun có khả năng hạ đo ván đối thủ trong 1-2 phát bắn. Nếu nó trong tay một cao thủ, anh ta có thể chiến thắng nhiều người chơi khác với trang bị mạnh hơn nhiều.

Những loại shotgun phổ biến trong PUBG Mobile

S12K và M1014 là 2 khẩu súng ngắn bán tự động phổ biến trong PUBG Mobile. Cùng cae tìm hiểu một vài khía cạnh để thấy rõ được đâu là khẩu súng tốt nhất nhé!

Súng ngắn bán tự động M1014

Tìm hiểu khẩu súng ngắn tốt nhất PUBG Mobile Ảnh 1

PUBG Mobile mùa 15 hồi ra mắt game thủ đã cho chào sân khẩu súng M1014. Nó có tên chính thức là Benelli M4 Super 90, là một vũ khí có nguồn gốc từ Itlay. M1014 sử dụng đạn 12 Gauge thông thường như các loại súng ngắn khác. Tầm bắn tối đa để gây sát thương là 50 m. Điều này kết hợp với khả năng bắn đạn liên tục sẽ khiến vũ khí trở nên vô cùng mạnh mẽ. Đây là một lựa chọn tốt trong các cuộc giao tranh tầm gần cũng như đầu trận.

M1014 có số liệu thống kê sát thương rất lớn. Băng đạn gồm 7 viên và có thể bắn bán tự động, chỉ 1 – 2 phát bắn đã có thể hạ gục đối thủ. Bên cạnh đó, nếu được trang bị đầy thủ các phụ kiện như báng súng, băng đạn, tay cầm thì tốc độ bắn sẽ nhanh hơn và độ giật sẽ xuống đáng kể. M1014 có độ nở tâm to dẫn đến việc dễ bị lệch đạn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể hạ gục kẻ thù trong phạm vi 10 m chỉ với 1 phát bắn với độ chính xác cao, bất kể bạn đang nhảy, đang chạy hay nhắm bắn.

Ngoài ra, vũ khí có thể tự điều chỉnh để sử dụng với các hộp đạn có độ dài và mức công suất khác nhau. Nó có thể bắn 2,75 (70 mm) và 3-inch (76 mm) mức độ khác nhau mà không cần bất kỳ điều chỉnh nào. Điểm hạn chế của súng này có thể dễ thấy là tốc độ bắn chậm. Ngoài ra khả năng thay đạn cũng không được linh hoạt. Người chơi cần tính toán một cách hợp lí.

Súng ngắn bán tự động S12K

S12K có khả năng bắn liên tục, tiện lợi hơn khi sử dụng phụ kiện của AR và có thể dùng chung với S12K. Bạn hãy tận dụng tất cả các phụ kiện nếu muốn sử dụng S12K một cách hiệu quả nhất.

Nòng giảm thanh của S12K sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc điều khiển tâm súng. Scope thì chỉ cần X2 là hợp lý nhất vì Shotgun không gây ra sự thiệt hại lớn khi ở quá xa kẻ địch. Mặc dù tốc độ bắn của nó cho phép 4 phát đạn được xả ra trong vòng một giây, nhưng độ giật cực cao khiến việc thu tâm về cho phát bắn tiếp theo rất khó khăn.

Tìm hiểu khẩu súng ngắn tốt nhất PUBG Mobile Ảnh 2

Nếu được ngắm bắn một cách chính xác, S12K có thể kết liễu kẻ địch trước khi phải thay đạn.

Một vài thông số:

– Loại đạn: 12
– Sát thương: 22
– Sức chứa băng đạn: 5
– Phạm vi: 25 – 25
– Tốc độ nạp đạn: 350
– Tốc độ bắn: 250s

Nên sử dụng M1014 hay S12K

Sau khi phân tích vài khía cạnh trên, bạn có thể thấy được điểm mạnh cũng như điểm yếu của S12k và M1014. Ở yếu tố khách quan thì M1014 sẽ là khẩu súng tốt hơn dành cho game thủ bởi M1014 có độ nở tâm to nên dẫn đến việc dễ bị lệch đạn, nhưng bạn hoàn toàn có thể hạ gục kẻ thù trong phạm vi 10 m chỉ với 1 phát bắn với độ chính xác cao, bất kể bạn đang nhảy, đang chạy hay ngắm bắn. Hãy trải nghiệm cả hai khẩu súng này để thấy rõ được sức mạnh của từng khẩu nhé!

Nguồn: game8.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *