Tin buồn cho người chơi PUBG Lite năm 2021

Mất:3 phút, 14 giây để đọc

Chắc hẳn chúng ta còn nhớ cơn sốt PUBG năm 2018 với sức nóng trên toàn cầu. Nó đã đưa thể loại game đấu súng sinh tồn lên một tầm cao mới. Rất nhanh chóng, hàng triệu người chơi khắp thế giới đã tham gia. Hàng ngàn streamer nổi lên, tạo ra rất nhiều video và nội dung đa dạng cho tựa game này.

Sức hút của PUBG là không thể phủ nhận. Tất cả game thủ trên thế giới đều muốn trải nghiệm nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu một bộ PC cấu hình đủ khỏe. Để giải quyết vấn đề này, nhà sản xuất đã cho ra mắt hàng loạt phiên bản thu nhỏ, phiên bản mobile, giả lập,… Điển hình trong số đó là PUBG Lite. Xem thêm tin tức PUBG mới nhất tại cae.

Quá trình phát triển của PUBG Lite

PUBG Lite đã ra mắt nhiều năm trước với bản thử nghiệm beta. Bản đầu tiên ra mắt tại Thái Lan vào ngày 24 tháng 1 năm 2019. Trò chơi có cơ chế tương tự như trò chơi PUBG battle royale gốc trên PC. Tuy nhiên, các yêu cầu về cấu hình của trò chơi đã giảm đáng kể so với bản gốc của nó. PUBG Lite có thể được chơi trên PC và máy tính xách tay với cấu hình thấp.

PUBG Lite dần dần mở rộng sự hiện diện của mình với Đông Nam Á. Sau đó nhiều quốc gia châu Á khác được thêm vào trong suốt năm. Trò chơi cũng đã đến Châu Mỹ Latinh vào tháng 5 năm 2019. Nó được phát hành ở Châu Âu vào tháng 10 năm 2019.

Hiện tại, trang web chính thức của trò chơi đã đóng cửa và không có bản tải xuống mới nào được hỗ trợ trong trò chơi. Các dịch vụ cho trò chơi sẽ kết thúc vào ngày 29 tháng 4. Ngoài ra, hệ thống hỗ trợ người chơi sẽ ngừng hoạt động vào ngày 29 tháng 5.

Tin buồn cho người chơi PUBG Lite năm 2021 Ảnh 1

Thông báo từ phía PUBG Studio

Lý do chính xác đằng sau động thái này không được công bố. Về phía PUBG Studio cho biết họ đã quyết định chấm dứt các dịch vụ cho trò chơi sau khi “cân nhắc nhiều”. Người chơi có thể tiếp tục chơi trò chơi và chi tiêu các khoản tín dụng trong trò chơi như bình thường cho đến ngày chấm dứt.

“Chúng tôi đã đưa ra một quyết định khó khăn, đó là đóng cửa dịch vụ sau nhiều lần cân nhắc và đã đến lúc hành trình của chúng tôi kết thúc. Bạn có thể tiếp tục chơi trò chơi và sử dụng các khoản tính dụng như bình thường, bao gồm cả L-COIN mà bạn đã có, cho đến thời điểm chấm dứt.” thông báo viết.

“Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất cũng như sự cảm kích sâu sắc nhất đến mọi người,” PUBG Studio cho biết. “Chúng tôi thực sự hy vọng bạn đã tận hưởng thời gian của bạn với chúng tôi và vui lòng mong đợi những nỗ lực trong tương lai của chúng tôi.”

Tin buồn cho người chơi PUBG Lite năm 2021 Ảnh 2

PUBG Studio đã ngừng cập nhật trò chơi vào tháng 1 năm 2020. Bản cập nhật nội dung cuối cùng cho trò chơi, được phát hành vào ngày 16 tháng 1 năm 2020. Nhiều người chơi đã chỉ ra rằng phía nhà phát hành đã chấm dứt hệ thống nạp tiền L-COIN (trả tiền mặt). PUBG Lite trở thành một trò chơi miễn phí 100% vào tháng 11 năm ngoái. Điều này làm cho tất cả các nội dung và mặt hàng trong game đều là miễn phí. Và cũng chính hành động này ngầm ám chỉ việc tựa game ngừng hoạt động cũng chỉ là vấn đề thời gian.

Nguồn: thethao247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *