Khả năng sát thương của bộ kỹ năng tướng Rell trong phiên bản mới

Mất:4 phút, 16 giây để đọc

Vào cuối năm 2020, Riot Games tiếp tục tung ra nhiều vị tướng khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Có thể kể đến những cái tên được xếp hạng cao nhất như Yone, Lillia. Tuy nhiên, do quá “sai lầm” hoặc hướng phát triển không phù hợp, một số vị tướng vướng phải nhiều vấn đề “thị phi”, điển hình như Seraphine và Samira. Vừa qua, Riot Games đã chính thức công bố vị tướng thứ 153 trong Liên Minh Huyền Thoại: Rell-Thiếu nữ nổi loạn. Không như Seraphine, kỹ năng và tạo hình của Rell đã nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng. Hỗ trợ đỡ đòn có khả năng khống chế cực kỳ lợi hại nhờ trang bị “khủng”; Rell đã được ra mắt với nhiều kỹ năng siêu phàm của mình với lực sát thương cao trong “Liên Minh Huyền Thoại”.

Giới thiệu về tướng Rell

Giới thiệu về tướng Rell

Dựa trên bộ kỹ năng kể trên có rất nhiều điều để nói về vị tướng Rell này. Đầu tiên, có thể thấy Rell rất đa dụng trong đi đường và chiến đấu. Chiêu thức cho phép Thiếu Nữ Nổi Loạn có thể cấu rỉa, hỗ trợ đồng đội và khống chế tốt. Đồng thời khả năng chống chịu, đỡ đòn của Rell cũng thuộc hạng thượng thừa.

Tướng Rell ra mắt mắt với nhiều kỹ năng

Tướng Rell ra mắt mắt với nhiều kỹ năng

Liên Minh Huyền Thoại giai đoạn tiền mùa giải 2021 chứng kiến nhiều thay đổi lớn vô cùng thú vị. Bên cạnh các vấn đề nổi cộm như hệ thống trang bị mới, sự thay đổi meta, Riot Games còn cho ra mắt vị tướng thứ 153 – Rell – một hỗ trợ với thiên hướng đỡ đòn.

Là sản phẩm của những thí nghiệm khủng khiếp trong tay Hội Hoa Hồng Đen; Rell được xem như một vũ khí sống nổi loạn với mục tiêu lật đổ Noxus. Và sau đây là toàn bộ chiêu thức của Rell – Nữ Kỵ Sĩ Thép trong LMHT:

Kỹ năng nội tại Phá Vỡ Khuôn Phép với lực sát thương cao

Kỹ năng nội tại Phá Vỡ Khuôn Phép với lực sát thương cao

Rell bị giảm tốc độ tấn công rất nhiều; nhưng mỗi đòn tấn công của Rell sẽ ăn cắp 10% Giáp và Kháng Phép của mục tiêu. Đồng thời cô cũng sẽ gây thêm sát thương phép dựa theo lượng giáp và kháng phép đã cướp được. Ngoài ra, Rell có thể cướp Giáp và Kháng Phép của nhiều mục tiêu cùng lúc.

Khả năng sát thương của Xuyên Tâm Kích (Q)

Rell dùng thương đâm thẳng để phá hủy mọi loại Lá Chắn của mục tiêu và gây 35/52.5/70/87.5/105 (+25% chỉ số SMPT) sát thương phép. Đơn vị dính chiêu đầu tiên sẽ nhận 70/105/140/175/210 (+50% chỉ số SMPT) sát thương và chịu thêm hiệu ứng của nội tại Break The Mold.

Nếu Rell có đồng minh được liên kết bởi chiêu Attract và Repel (E); cả 2 sẽ hồi phục 10/15/20/25/30 (+30% chỉ số SMPT) cộng thêm 5% máu đã mất cho mỗi tướng đối thủ bị dính đòn.

Chiêu thức Hắc Kim Thuật được nâng cấp mới

 

Chiêu thức Hắc Kim Thuật được nâng cấp mới

Chiến Giáp (W1):

  • Nội tại khi cưỡi ngựa: Rell nhận thêm từ [5-15%] tốc độ di chuyển, bị giảm tốc độ di chuyển khi nhận sát thương.
  • Kích hoạt: Rell nhảy khỏi ngựa và hất tung đối thủ trong 1 giây và gây 70/105/140/175/210 (+40% chỉ số SMPT). Sau đó Rell bước vào dạng Giáp Sắt, nhận thêm 40/70/100/730/160 (+13% chỉ số máu) Giáp, giảm tốc độ di chuyển.

Chiến Mã (W2):

  • Nội tại khi không cưỡi ngựa: Rell nhận thêm 10% Giáp Armor và 10% Kháng Phép, có tốc độ di chuyển cố định là 250.
  • Kích hoạt: Rell nhảy lên ngựa lại, nhận thêm 15% tốc độ di chuyển trong 3,5 giây; và tăng thêm 25/30/35/40/45% tốc độ di chuyển khi hướng về tướng địch. Đòn tấn công tiếp theo trong thời gian này sẽ hất mục tiêu qua vai của cô; gây thêm 10/25/40/55/70 (+30% chỉ số SMPT) sát thương phép.

Công dụng của khả năng Liên Kết Từ Trường (E) trong LMHT

Rell liên kết với một tướng đồng minh thông qua mảnh giáp của mình; cung cấp 10% Giáp và 10% Kháng Phép cho họ khi đứng gần. Khi tái kích hoạt, Rell sẽ phá vỡ liên kết và đồng thời làm choáng kẻ địch xung quanh ở giữa cô và đồng minh đang kết nối. Đồng thời chiêu này sẽ gây thêm 80/120/160/200/240 (+30% chỉ số SMPT) sát thương phép lên đối thủ.

Tính năng Sức Hút Kinh Hoàng (R) của tướng Rell có mức sát thương như thế nào

Tính năng Sức Hút Kinh Hoàng (R) của tướng Rell có mức sát thương như thế nào

Rell tạo 1 vùng bão nam châm, hút toàn bộ đối thủ tới gần cô. Sau đó Rell liên tục kéo đối thủ về hướng cô và gây 12/200/280 sát thương lên mục tiêu bị ảnh hưởng trong 2 giây.

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *