5 vị tướng được cải tiến trang bị lại chiêu thức trong phiên bản 10.22

Mất:4 phút, 0 giây để đọc

Các phiên bản tân trang của Annie, Brand, Nasus, Ashe và Jinx sẽ khiến khả năng của họ trong giai đoạn tiền mùa giải năm 2021 sắp tới trở nên mạnh mẽ hơn và giá cả phải chăng hơn. Hiện tại, Riot Games đã thử nghiệm phiên bản 10.22 trên máy chủ PBE và đã có hàng loạt thay đổi mới. Ngoài việc giới thiệu tướng mới có tên Seraphine, đội ngũ phát triển Liên Minh Huyền Thoại cũng cập nhật loạt bộ kỹ năng chiêu thức mới cho 5 tướng gồm Annie, Brand, Nasus, Ash và Jinx. Sau đây là phiên bản làm lại của 5 vị tướng được nhắc đến trong phiên bản 10.22:

Ý định cải tiến các vị tướng trong LMHT phiên bản 10.22

Ý định cải tiến các vị tướng trong LMHT phiên bản 10.22

Sau một thời gian thử nghiệm trên máy chủ PBE, Riot quyết định áp dụng những sự điều chỉnh này ngay trong bản cập nhật tới. Trưởng bộ phận thiết kế gameplay LMHT, Riot Scruffy, mới đây đã hé lộ những thông tin cụ thể trên Twitter cá nhân. Ngoài việc giảm sức mạnh của những tướng như Samira, Zed, Karthus, Lulu; cũng có hàng loạt tướng được buff cũng như điều chỉnh lại chi tiết trong bộ chiêu thức.

Những thay đổi mới của tướng Annie trong phiên bản 10.22

Những thay đổi mới của tướng Annie trong phiên bản 10.22

Đáng chú ý trong số này có Annie, một vị tướng dễ chơi nhưng đã không còn được ưa chuộng nhiều trong thời gian gần đây. Riot quyết định sửa lại chiêu E – Khiên Lửa cho phù hợp hơn với meta.

Trước đây, chiêu E của Annie khi kích hoạt sẽ giúp cô bé này giảm sát thương; cũng như gây sát thương lên những ai đánh thường lên cô và gấu Tibbers. Nhưng tới phiên bản 10.22, chiêu này sẽ tạo lá chắn từ 40 – 240 (tăng theo chỉ số Sức Mạnh Phép Thuật – SMPT); năng lượng yêu cầu được gấp đôi từ 20 đến 40. Đặc biệt hơn cả, chiêu E không chỉ tạo giáp cho bản thân; giờ đây chiêu E của Annie còn buff được cho cả đồng đội. Với cơ chế mới này, Annie sẽ rất phù hợp với vị trí hỗ trợ trong LMHT; vì khả năng tạo giáp sẽ rất hữu dụng cho việc bảo kê xạ thủ.

Brand trong phiên bản mới

Brand trong phiên bản mới

Nội tại của Brand được thay đổi nhẹ sát thương từ 12% – 16% (+1,5% cứ mỗi 100 điểm SMPT) xuống còn 10 – 14% (+2% cứ mỗi 100 điểm SMPT). Dù rằng thời gian đầu trận Brand sẽ không gây được bao nhiêu sát thương; tuy nhiên khi càng sở hữu nhiều trang bị SMPT thì hắn ta sẽ càng gây nhiều sát thương hơn.

Khả năng lây lan chiêu E giờ đây sẽ luôn luôn lan ra mục tiêu xung quanh; mà không cần mục tiêu trước đó bị hiệu ứng bỏng. Chiêu E mới sẽ có tầm xa là 300, thay vì chỉ 375 như trước. Còn đối với những mục tiêu đã bị bỏng thì tầm lây lan chiêu E sẽ tăng gấp đôi lên tới 600 đơn vị tầm xa. Cuối cùng, chiêu cuối của vị Thần Lửa trong LMHT không chỉ nảy lên đối thủ mà còn nảy lên cả bản thân. Nhờ vậy, hắn ta sẽ trở nên nguy hiểm hơn trong những pha tay đôi với những tướng cận chiến.

Tướng Nasus cải tiến với khả năng chiến đấu cao

Tướng Nasus cải tiến với khả năng chiến đấu cao

Chiêu cuối của Nasus thường giúp hắn ta tăng thêm chỉ số kháng phép và sau đó tăng dần kháng phép mỗi giây. Tại phiên bản 10.22, Nasus sẽ được tăng kháng phép từ 15 – 55 lên  40 – 70 ngay lập tức; nhưng bù lại hắn ta sẽ không được nhận thêm kháng phép mỗi giây. Nhờ vậy, chiêu R sẽ giúp hắn ta đối phó với đối thủ chuyên gây sát thương phép trong LMHT; mà không cần phải chờ quá lâu mới đạt ngưỡng kháng phép mong đợi.

Sự thay đổi của tướng Ashe

Chiêu W bắn tên của Ashe sẽ được thay đổi nhẹ. Thay vì chiêu thức này sẽ luôn bắn ra 9 mũi tên thì số lượng sẽ được tăng từ 7 – 11 (tùy theo cấp) mũi tên.

Jinx cập nhật nhiều tính năng mới

Jinx cập nhật nhiều tính năng mới

Cô nàng Khẩu Pháo Nổi Loạn này được cập nhật nhẹ chiêu bẫy E của mình. Cụ thể hơn, chiêu bẫy này sẽ gây toàn bộ sát thương ngay lập tức; mà không cần phải chờ 1,5 giây nữa. Sự thay đổi này không hẳn là tăng hay giảm sức mạnh của Jinx; mà cơ bản nó cho phép chiêu thức này trở nên hợp lý hơn so với bộ chiêu của những tướng khác trong LMHT.

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *