HLV Bert van Marwijk tuyên bố đánh bại đội tuyển Việt Nam trong trận đấu sắp tới

Mất:3 phút, 11 giây để đọc

Vị chiến lược gia người Hà Lan Bert van Marwijk cho biết ông đã biết về đội tuyển Việt Nam và các đối thủ trong bảng G, nhờ thế UAE sẽ có cơ hội đi tiếp tại vòng cái World Cup. Riêng mang đội tuyển Việt Nam, UAE từng thua đội bóng của HLV Park Hang Seo 0-1 ở lượt đi vòng chiếc World Cup. ấy là cuộc chiến diễn ra ở sân Mỹ Đình và người làm bàn thắng độc nhất cho đội tuyển Việt Nam là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh. Ở trận lượt về tới đây, hai đội sẽ gặp nhau vào ngày 15/6, và cuộc đấu sẽ diễn ra tại Dubai (UAE).

Tiêu sử HLV Bert van Marwijk

Lambertus “Bert” van Marwijk (sinh ngày 19 tháng 5 năm 1952 tại Deventer. Overijssel) là huấn luyện viên và cầu thủ người Hà Lan. Ông đã từng thi đấu cho nhiều câu lạc bộ khác nhau. Như là: Go Ahead Eagles, AZ Alkmaar, MVV và Fortuna Sittard. Ông cũng chơi cho Đội tuyển quốc gia Hà Lan. Năm 1982, ông bắt đầu tham gia công tác huấn luyện. Mãi đến năm 1988 ông mới kết thúc sự nghiệp cầu thủ và chỉ làm công tác huấn luyện. Năm 2002, ông đã giành chiến thắng UEFA Cup cùng với câu lạc bộ Feyenoord. Ông hiện đang nắm giữ cương vị HLV trưởng Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Ông cũng là cha vợ của tiền vệ câu lạc bộ Bayern Munich là Mark van Bommel.

đội tuyển Việt Nam

Phát biểu của HLV Bert van Marwijk

Phát biểu trên tờ The National của UAE, HLV Bert van Marwijk của đội bóng xứ Ả rập cho biết: “Chúng tôi biết về các đối thủ của mình, biết thông tin về họ, biết cách chơi của họ. Đây là điều rất quan trọng đối với UAE”. 

“Ban đầu, chúng tôi chỉ có 3 trận sân nhà, nhưng giờ số trận được đá trên sân nhà của UAE là 4 trận. Điều đó đồng nghĩa với việc UAE có cơ hội lớn để đi tiếp” – vị HLV người Hà Lan dõng dạc nói thêm.

Riêng với đội tuyển Việt Nam. UAE từng thua đội bóng của HLV Park Hang Seo 0-1 ở lượt đi vòng loại World Cup. Đấy là trận đấu diễn ra ở sân Mỹ Đình. Và người ghi bàn thắng duy nhất cho đội tuyển Việt Nam là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh.

Đội tuyển UAE

Đánh giá về đội UAE

Ở trận lượt về tới đây, 2 đội sẽ gặp nhau vào ngày 15/6. Và trận đấu sẽ diễn ra tại Dubai (UAE). HLV Bert van Marwijk hy vọng rằng lợi thế sân nhà sẽ giúp cho UAE. Có kết quả tốt hơn trước đội tuyển Việt Nam.

Ngoài trận đấu với đội tuyển Việt Nam, UAE còn 3 trận đấu khác. Gặp Malaysia ngày 3/6, gặp Thái Lan ngày 7/6 và gặp Indonesia ngày 11/6.

Đối thủ đáng ngại nhất của UAE, theo HLV Bert van Marwijk, chính là mật độ thi đấu dày đặc. Vị HLV người Hà Lan nói: “Rất khó để phân phối sức với lịch thi đấu bao gồm nhiều trận trong thời gian ngắn. Nhưng chúng tôi không thể thay đổi được điều đó. Và việc tốt nhất tôi có thể làm là mời chuyên gia trong lĩnh vực hồi phục thể lực giúp cho các cầu thủ”.

“Các đối thủ của chúng tôi chỉ đá 3 trận trong khoảng thời gian nói trên. Nên chúng tôi là đội căng nhất với bài toán thi đấu và hồi phục. Đội tuyển UAE phải thật chuyên nghiệp và tôi tin chúng tôi sẽ thành công” – vẫn là lời của vị HLV người Hà Lan.

Nguồn: Dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *