Bảo mật tài khoản Fifa Online với những thao tác đơn giản, nhanh chóng

Mất:3 phút, 18 giây để đọc

“Fifa Online 4” là phiên bản mới nhất, không chỉ cải tiến đồ họa hay âm thanh mà còn nâng cấp hoàn toàn lối chơi, được kỳ vọng là phiên bản tốt nhất của kỷ nguyên game bóng đá. Chi tiết hơn, Fifa Online 4 được NEXON tạo ra trên nền tảng Frostbite engine – Nền tảng đã phát triển và ra đời phiên bản Fifa 17. Fifa Online đã có những chức năng mới nổi trội. Đặc biệt nhất là 4 chức năng mới đã có mặt tại Fifa online 4; bao gồm công nghệ tấn công mới (có nhiều cách tấn công); hệ thống phòng thủ; hệ thống tình báo chủ động và hệ thống mô phỏng tư thế bắn (thiết lập thích ứng).

Fifa Online 4 đấu loại trực tiếp

Như vậy để hòa cùng không khí nồng nhiệt của World Cup 2018; Fifa Online 4 còn giới thiệu đến người chơi chế độ đấu loại trực tiếp Fifa World Cup khá hấp dẫn. Thông qua chế độ này, bạn sẽ chọn đội bóng tiềm năng của mình để thi đấu với các quốc gia khác; giống như ngoài thực tế, để giành chức vô địch Cúp vàng thế giới.

Fifa World Cup bao gồm hai hình thức: PVP và PVE. Trong PVP, người chơi sẽ thi đấu ngẫu nhiên với người chơi khác từ vòng 16 đội (bỏ qua vòng bảng). Hình thức thi đấu PVE (đá với AI) thì bắt đầu từ vòng bảng như bình thường.

Giao diện Fifa Online

Để nâng cao tính khả năng bảo mật tài khoản; và đảm bảo quyền lợi cho các người chơi của Fifa Online 4; thì mới đây hệ thống của game này đã chính thức cho ra mắt website Khóa tài khoản Fifa Online 4 khẩn cấp. Từ bây giờ, chúng ta có thể tự khóa tài khoản của mình chỉ với vài thao tác thật đơn giản và nhanh chóng.

Tuy nhiên các người chơi cần phải lưu ý rằng; nếu muốn sử dụng tính năng này trong trường hợp thật sự cần thiết. Nếu cần mở lại tài khoản thì bạn hãy liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của Garena để được tư vấn. Sau đây sẽ là các bước thực hiện khóa tài khoản Fifa Online 4.

Hướng dẫn khóa tài khoản Fifa Online 4

Bước 1: Để khóa tài khoản thì trước tiên; người chơi hãy truy cập vào trang địa chỉ trang web https://khoatk.fo4.garena.vn và đăng nhập tài khoản Garena.

Đăng nhập tài khoản Garena

Bước 2: Nhập họ tên người khóa.

Chú ý: Họ tên người khóa không nhất thiết phải đúng với họ tên đăng ký tài khoản Fifa Online 4; tuy nhiên cần phải dùng tên thật để hệ thống còn xác minh.

Bước 3: Điền số điện thoại mà bạn đăng ký tài khoản Garena; rồi ấn vào nút Gửi mã. Lúc này hệ thống sẽ gửi mã OTP vào tin nhắn điện thoại cho bạn.

Điền thông tin tài khoản

Bước 4: Kiểm tra tin nhắn điện thoại, sau đó nhập mã xác thực vào ô mã OTP, rồi bấm nút Xác nhận.

Chú ý:

Mã OTP sẽ hết hạn sau 5 phút.

Mỗi ngày, bạn chỉ nhận được tối đa 5 mã OTP

Thời gian tối thiểu giữa các lần gửi mã OTP là 15 phút.

Kiểm tra tin nhắn và nhập mã xác thực

Bước 5: Lúc này, khi tài khoản đã được khóa, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo “Khóa tài khoản thành công”. Khi đó tài khoản Fifa Online 4 của bạn sẽ không thể truy cập vào được nữa.

Khóa tài khoản thành công

Để mở lại tài khoản thì làm như thế nào?

Để mở lại tài khoản thì người chơi vui lòng liên hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng của Garena qua website: https://hotro.garena.vn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn: download.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *