Hưỡng dẫn bạn kĩ năng đá bóng trên Fifa online tốt nhất

Mất:7 phút, 34 giây để đọc

Hi các bạn, hôm nay này mình sẽ cùng các bạn chỉ ra những vấn đề; tại sao các bạn không tiến bộ hơn về trình độ trong khi đá bóng fifa online và cách khắc phục nhé!

Bạn đang là một game thủ chơi Fifa Online; chắc hẳn sẽ biết rất rõ một số quy luật cơ bản về chiến thuật tốt nhất đúng không nào? Có rất nhiều kĩ xảo trong game bóng đá; chỉ có chơi nhiều mới tích lũy kinh nghiệm và được lên top huấn luyện viên tài năng. Kỹ thuật đi bóng là một trong số các kỹ năng rất cần thiết và quan trọng; nếu muốn lên trình cao. Dưới đây chính là nhân tố quyết định cho đường đi bóng; có đến được với không thành của đối phương hay không trong Fifa online.

Vì sao đá mãi không tiến bộ được?

Trước tiên chúng ta phải đặt ra một câu hỏi đó là : tại sao đá mãi vẫn không lên trình? Theo như mình ngâm cứu và kinh nghiệm thì rất nhiều lý do các bạn mắc phải; nếu không khắc phục thì sẽ ảnh hưởng cực kỳ trong việc đá Fifa; đồng thời sẽ là thói quen khi chúng ta bắt đầu vào mỗi trận đấu.

Việc dẫn dắt một đội bóng trong Fifa Online không hề đơn giản như mọi người nghĩ. Không phải chỉ cần đưa ra một sơ đồ chiến thuật tốt; mà còn phải biết sắp xếp vị trí cho các cầu thủ; sao cho cầu thủ đó thể hiện được tối đã khả năng của bản thân. Bắt đầu chơi với một lượng tiền ít ỏi; thì việc có được đội bóng như ý quả là một điều vô cùng khó khăn cho bạn.

Đá mãi không lên trình

Tuy nhiên, nếu bạn là một người thực sự yêu thích bóng đá; cũng như đầu tư thêm thời gian nghiên cứu các sơ đồ chiến thuật phù hợp; thì việc trở thành một trong những người được vinh danh trên bản vàng Fifa Online sẽ không quá lâu. Trước tiên hãy cùng mình đi sâu vào những kỹ thuật đi bóng; và sút bóng trong Fifa Online để áp dụng cho các cầu thủ có kỹ năng đặc biệt này.

Những lỗi thường gặp và cách khắc phục

Từ khi bắt đầu đá Fifa online, lối đá thực dụng đã hằn vào tay của các bạn; cứ có bóng là bấm E tăng tốc rùi chọc khe các kiểu sao cho thằng tiền đạo nó nhận bóng; thì đây chính là lỗi cơ bản và mắc phải nhiều nhất của game thủ; bạn nên nhớ bóng đá là phải đồng đội, quả bóng tròn lăn trên sân nó không như ý của bạn 100% đâu; nên lúc này lúc kia, không phải cứ muốn thế này là nó làm theo bạn. Vậy cho nên hãy học cách kiềm chế và điều tiết lối chơi một cách hợp lý nhất; tập giữ bóng nhiều và chuyền chọt ban bật cho nó thành thạo; chứ mình không khuyến khích các bạn đè liệt phím E nhé !

Lạm dụng quá nhiều phím E để tăng tốc cầu thủ

Như lý do mình đã nói ở phía trên, các bạn nhiều khi mới chơi sẽ hoàn toàn lạm dụng phím E; để cho cầu thủ tăng tốc chạy đến gôn; việc này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến diễn biến trận đấu cũng như trình độ của bạn sẽ dậm chân tại chỗ; thể lực cầu thủ sụt giảm một cách nhanh chóng, khi tấn công sẽ thiếu đồng đội hỗ trợ; dễ bị đối phương bắt bài và cướp bóng; IQ cầu thủ sẽ không được sử dụng tối đa cho việc kiến tạo và dứt điểm.

Lạm dùng phím E quá nhiều

Cách khắc phục : Điều đầu tiên mà mình khuyên các bạn đó là: hãy ít sử dụng phím E lại; không lạm dụng nó quá nhiều, chỉ bứt tốc trong những tình huống cần thiết như dạt biên; vượt qua hậu vệ đối phương, tập chuyền chọt nhiều vào và điều khiển được những đường chuyền của mình; biết cách điều tiết trận đấu theo những tình huống cần thiết; lên bóng một cách từ từ không hấp tấp.

Tâm lí mất bình tĩnh khi đối phương ghi bàn

Đây cũng là một vấn đề trong tâm sinh lý của nhiều game thủ khi chơi fifa online; rất nhiều người hay bị ức chế khi đối phương ghi bàn; không giữ được bình tĩnh để đá bóng và đỗ lỗi lung tung như mạng lag, cầu thủ ngáo, đội hình bị handicap, … Thì xin thưa với các bạn rằng, đây chỉ là game; là game thôi cho nên các bạn ức chế làm gì; có giải quyết được gì đâu và cũng có giúp cho bạn chiến thắng hay lại bị đối thủ nó troll; không những thế nó còn làm cho bạn không định hình được lối chơi; và tất nhiên là trình của bạn chẳng bao giờ lên được.

Cách khắc phục : Hãy chơi game khi nào bạn cảm thấy thoải mái nhất, đá từ từ không nóng vội; tập cách điều tiết cảm xúc của mình, hãy luôn vui vẻ; và cho rằng đây chỉ là game nên không nhất thiết bạn phải bức xúc làm gì; mục đích chơi để vui mà. Khi bị dẫn bàn, hãy bình tĩnh lại và tập trung chuyền chọt ban bật để ghi bàn; không có suy nghĩ là mình phải ghi được bàn, phải ăn được thằng này; vì bóng đá nó không thể theo ý bạn.

Kỹ năng xây dựng đội hình và chiến thuật

Đây cũng là điều khá quan trọng quyết định bạn có thể làm quen được với nó hay không; nếu như bạn đá mãi mà vẫn không ăn thua, thì hãy thử đội hình và chiến thuật khác xem sao; có thể xem thêm tại chuyên mục đội hình của FO3VN.Com nhé. Hãy tập sử dụng chiến thuật tiki taca trong lối đá của bạn; hãy ban bật thật nhiều và thật chính xác, nếu bí quá có thể chuyền bóng về tuyến dưới; nhằm kéo đội hình đối phương dâng cao sau đó phản công nhanh.

Chiến thuật không tốt

Cấu hình máy tính yếu hoặc mạng chậm

Điều mà các bạn tuyệt đối tránh xa đó là không được chơi Fifa online trên các máy tính có cấu hình yếu; hoặc mạng chậm để rèn luyện trình độ; bởi vì đồ họa và tốc độ trận đấu cũng như giật lag sẽ làm bạn không thích ứng được với tính chân thực của fifa; cho nên sẽ làm bạn chai mòn ở trên máy yếu; và khi chơi trên máy cấu hình mạnh thì sẽ mất nhịp rất nhiều và ảnh hưởng tới lối chơi.

Cấu hình máy tính không đủ

Cũng như việc bạn sống nghèo khổ quen rồi; cho nên khi bạn trở nên giàu có bạn không quen được cách sống xa hoa này. Thế nên, nếu bạn không có máy tính bàn hoặc điều kiện để ráp một chiếc máy cấu hình mạnh; thì hãy ra quán nét gần nhất để chơi Fifa online nhé; nhiều người còn phải kiếm cho mình một quán nét ngon mới dám cày rank xếp hạng đó; việc này cũng khá là quan trọng.

Không điều khiển cầu thủ một cách khoa học

Có khi nào bạn nghĩ rằng, bạn đã sai một số nguyên tắc nào đó khi chơi fifa online; để rồi cầu thủ nó không nghe lời bạn? Cái này mình đoán chắc chắn là có, bởi vì khi bạn chơi nghiệp dư hoặc chơi cho vui; thì bạn không được tập luyện một cách khoa học; bạn không tìm hiểu được cơ chế vật lý trong game điều khiển cầu thủ như thế nào; mở game ra chỉ việc đá là đá. Cho nên mình nghĩ đây cũng là một vấn đề mà bạn nên khắc phục; hãy tập làm quen lại với cầu thủ và cách di chuyển sao cho khoa học nhất. Đừng có bấm phím “hồng hộc” để rồi nó không nghe theo lời bạn nữa.

Fifa Online đã cập nhật new engine sao cho chân thực nhất; thế cho nên hãy một lần suy nghĩ cầu thủ bạn cầm như là mình đang đá bóng ngoài sân mini vậy; bạn đè E cho nó chạy hết trận cũng như bạn chạy trong suốt trận đấu; câu hỏi đặt ra cho bạn là có mệt không? có oải không? có chạy tiếp được nữa không? Chắc chắn nói đến đây các bạn đã hiểu ý của mình rồi; hãy bình tĩnh, thận trọng trong các pha rê dắt bóng; hãy tạo nên một sự tinh tế cho cầu thủ, hãy biết nhìn nhận cái sai của mình mà khắc phục.

Kết luận

Bài viết mang tính tham khảo cho các bạn; nếu có bất kỳ góp ý nào thì hãy viết vào phản hồi phía dưới, chúc các bạn thành công!

Nguồn: fo3vn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *