Brooklyn Nets lạc quan hơn khi đội hình “quá khủng

Mất:2 phút, 51 giây để đọc

Brooklyn Nets là một đội bóng có tầm ảnh hưởng trong các đội bóng rổ ở Mỹ. Hiện tại, đội hình ra sân của đội bóng vô cùng hoàn hảo trong mùa giải sắp tới. Bởi hiện nay, đội bóng đã  chiêu mộ được nhiều nhân vật có sức công phá mạnh mẽ. Những thành viên của dội bóng đều là những hạt giống mới lẫn các tay chơi cừ khôi. Với đội hình hiện tại vô cùng vững, cùng chế độ luyện tập hợp lý. Đây sẽ là đối thủ nặng ký cho nhiều đội bóng chuyên nghiệp khác tại Mỹ.

Đội hình mạnh mẽ của đội bóng rổ Brooklyn Nets

Khởi đầu mùa bóng, Brooklyn Nets đã nhanh chóng được giới truyền thông lẫn người hâm mộ xếp hạng rất cao. Họ xếp đội bóng vào nhóm ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch.  Bởi đội bóng này sở hữu trong đội hình “Big Three” Kevin Durant – Kyrie Irving – James Harden.

Ký hiệu đội Brooklyn Nets

Không dừng lại ở đó, đại diện của New York còn chiêu mộ thêm ngôi sao bị thất sủng ở Detroit Pistons. Người này là Blake Grffin, để tạo nên dàn hảo thủ có sức công phá vô cùng đáng sợ ở mặt trận ghi điểm. Có thể thấy, Brooklyn Nets không hề kén nhân tài. Chỉ cần là người họ cảm thấy phù hợp, đội bóng sẽ tận dụng tất cả.

Mới đây, đoàn quân HLV Steve Nash cũng tìm được cho mảnh ghép chất lượng cuối cùng. Mảnh ghép này mang tên LaMarcus Aldridge. Nhờ vậy, đội bóng đã hoàn thành đội hình xuất phát hoàn hảo gồm toàn những ngôi sao.

Những thành tích cừ khôi của các thành viên đội bóng

Mặc dù năm nay đã 35 tuổi nhưng với kinh nghiệm của mình, cựu tay ném của San Antonio Spurs sẽ không khiến bạn thất vọng. Anh vẫn là sự bổ sung vô cùng quý giá cho bất cứ đội bóng nào. Miễn là họ có tham vọng đua tranh vị trí cao ở mùa bóng này. Có thể nhận xét rằng, đây là một trong các mấu chốt quan trọng, giúp đội bóng khiến nhiều đối thủ khác phải dè chừng.

Thống kê cho thấy, “học trò cưng” của HLV huyền thoại. Gregg Popovich có trung bình 19.4 điểm, 8.3 rebounds và có 7 lần được bầu chọn là All-Star. Như vậy, với James Harden, Kyrie Irving, Kevin Durant, Blake Griffin cùng LaMarcus Aldridge trong đội hình.

Sức sát thương trong mỗi pha lên bóng của Brooklyn Nets sẽ gần như được gia tăng tối đa. Và rất khó để đội bóng nào có thể đứng vững trước sức công phá của họ. Do đó, đội bóng cảm thấy lạc quan hơn rất nhiều, và chính họ cũng tin rằng sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

Brooklyn Nets có là nhà vô địch mới

Kết

Có thể thấy, đội hình của Brooklyn Nets toàn là những ngôi sao sáng. Và đây chính là đội hình rất mạnh trong mùa giải bóng rổ năm nay. Với những thành tích mà các thành viên trong đội bóng đạt được. Các đối thủ khác của bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ khó mà không lo lắng. CAE tin rằng, đội bóng sẽ đạt những thành tích cao trong mùa giải này. Và đây sẽ là nhà vô địch tiếp theo của chúng ta trong năm nay.

Nguồn:bongro24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *