Dennis Schroder có hối tiếc khi từ chối gia nhập đội Lakers?

Mất:4 phút, 37 giây để đọc

Dennis Schroder- tuyển thủ bóng rổ đứng thư 11 trong số 92 người. Bảng xếp hạng này được tính ở những người cao 1m93 trở xuống. Mặc cầu thủ rất ấn tượng với đội Los Angeles Lakers. Nhưng anh lại từ chối kí kết hợp đồng làm việc 4 năm cho đội tuyển này. Bởi con số mà đội bóng đưa ra không đáp ứng được yêu cầu của anh. Có thể với quyết định này, Dennis Schroder  sẽ cảm thấy hối tiếc nếu không tìm được đội bóng nào khác. Bởi con số anh đưa ra là quá lớn mà rất ít đội bóng có thể chi trả.

Liệu từ chối đội Los Angeles Lakers có khiến Dennis Schroder hối tiếc

Đầu mùa giải NBA 2020-21, giữa Los Angeles Lakers và Oklahoma City Thunder diễn ra một cuộc trao đổi. Trong đó, Danny Green chính thức cập bến OKC. Nội dung là đổi lấy Dennis Schroder khoác áo đội bóng ĐKVĐ. Sau 4 tháng, Lakers muốn tiếp tục đồng hành cùng cầu thủ người Đức. Sự việc này được hé lộ theo một nguồn tin uy tín tại NBA.

Cụ thể, bản hợp đồng mà đội bóng “Vàng – Tím” đã đề nghị Schroder có giá trị 84 triệu USD kéo dài 4 năm. Tuy nhiên, cầu thủ 27 tuổi người Đức lại từ chối bản hợp đồng trên. Theo ký giả Adrian Wojnarowski, bản thân Dennis Schroder cũng như đại diện của cầu thủ đều cùng chung suy nghĩ. Anh hy vọng vào những cơ hội lớn hơn so với lời đề nghị từ phía đội bóng chủ quản.

Mức lương hiện tại của Dennis Schroder là 16 triệu USD/năm. Tuy nhiên mục tiêu sắp tới của cầu thủ người Đức còn cao hơn thế nữa. Anh không muốn dừng ở con số 21 triệu USD cho một năm thi đấu. Trước đó, anh từng chia sẻ: “Tôi muốn cống hiến lâu dài cho Lakers. Nhưng tôi muốn điều đó phải xứng đáng”. Liệu quyết định này của anh là đúng hay sai? Và trong tương lai, anh có tìm được bến đỗ mới “ngon” hơn không?

Dennis Schroder từ chối hợp đồng với Lakers

Vì sao Dennis Schroder có hành động này?

Lúc này, rất khó có thể đảm bảo rằng cầu thủ 27 tuổi này sẽ tìm được “mối ngon hơn” .Nhưng với mục tiêu muốn nâng cao giá trị bản thân. Dennis Schroder cần phải nỗ lực hơn trong phần còn lại của mùa giải. Và anh cũng hiểu đội Los Angeles Laker đang rất cần anh.

Ở thời điểm hiện tại, Lakers cũng đang trong tình cảnh thiếu vắng hai ngôi sao chính là LeBron James và Anthony Davis. Trải qua 44 trận đấu cùng với Lakers mùa giải năm nay. Dennis Schroder đang sở hữu chỉ số trung bình mỗi trận là 15,4 điểm, 3,5 rebounds và 4,9 kiến tạo sau 31,7 phút thi đấu. Trước đó ở trong trận đấu với Orlando Magic, Dennis cũng có cho mình một ngày thi đấu thăng hoa . Anh đã góp công lớn cho chiến thắng 96-93 của toàn đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *