Hợp đồng còn bỏ ngỏ Real Madrid tìm người thay thế Zidane

Mất:3 phút, 4 giây để đọc

Chiến lược gia người Pháp – Zidane đã có 7 năm dẫn dắt câu lạc bộ bóng đá Real Madrid. Với vai trò huấn luyện viên ông đã giúp Real Madrid đoạt 3 chức vô địch UEFA Champions League trong 3 mùa liên tiếp. Hiện tại, hợp đồng giữa huấn luyện viên Zidane và Real Madrid chỉ còn khoảng hơn 1 năm. Và ở phía Zidane vẫn chưa đưa ra quyết định gì.

Chủ tịch câu lạc bộ Real Madrid – ông Florentino Perez có lẽ cũng lường trước sự việc và lên kế hoạch nếu trường hợp không còn cơ hội cộng tác cùng huấn luyện viên Zidane nữa. Ông Florentino Perez đang nhắm đến 2 ứng viên thay thế vị trí của chiến lược gia người Pháp.

Phong độ Real Madrid mùa này

phong độ Real mùa này

Mùa này, huấn luyện viên Zidane phải nhận tương đối nhiều chỉ trích vì phong độ không tốt của câu lạc bộ Real Madrid. Dù ở mùa La Liga này cơ hội bảo vệ danh hiệu vô địch vẫn còn nguyên. Ngoài ra, ở đấu trường châu lục, câu lạc bộ Real đã tiến được vào vòng tứ kết. Real Madrid sẽ chạm trán câu lạc bộ Liverpool. Nhìn chung tình hình chưa có gì quá tồi tệ với huấn luyện viên Zizou. Song huyền thoại người Pháp thỉnh thoảng đưa ra những phát biểu úp mở về khả năng tiếp tục vị trí huấn luyện viên trong tương lai tại Bernabeu.

Theo một số nguồn tin, ban lãnh đạo câu lạc bộ Real Madrid không hề có ý định sa thải huấn luyện viên Zidane. Kể cả khi câu lạc bộ Real Madrid trắng tay mùa này. Tuy nhiên, họ cũng lên sẵn danh sách 2 ứng viên trong trường hợp chiến lược gia người Pháp từ chối gia hạn hợp đồng. Hợp đồng sẽ kết thúc vào hè năm sau 2022.

Các ứng viên tiềm năng cho vị trí của Zidane

huấn luyện viên zidane

Theo tờ Diario, chủ tịch câu lạc bộ – ông Florentino Perez đã có 2 lựa chọn. Ứng viên Raul Gonzalez, một huyền thoại bất tử trong lịch sử đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Ứng viên Joachim Low, đương kim huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Đức.

Tuy nhiên ai cũng biết, huấn luyện viên Joachim Low sẽ chia tay Mannschaft sau vòng chung kết Euro 2020. Bị hoãn sang mùa hè năm nay do Covid-19. Còn Raul Gonzalez đang dẫn dắt đội trẻ Real Madrid thi đấu tại giải hạng ba Tây Ban Nha. Hãy nhớ rằng trước khi dẫn dắt đội 1 Real Madrid lần đầu tiên vào năm 2016. Huấn luyện viên Zidane cũng từng làm việc ở đội trẻ Los Blancos như Raul hiện tại.

Trong khi đó, hồi năm 2018, huấn luyện viên Joachim Low cũng từng bày tỏ sự hứng thú với công việc làm huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Real Madrid.

“Công việc huấn luyện viên đội tuyển quốc gia của tôi có lẽ sắp đi đến hồi kết. Và tôi rồi sẽ triển khai một kế hoạch mới ở một thời điểm nào đó trong tương lai. Tôi rất thích thú với công việc dẫn dắt một câu lạc bộ và muốn ra nước ngoài làm việc. Còn Real Madrid tất nhiên là một câu lạc bộ rất thú vị với mọi huấn luyện viên”.

Hi vọng sau khi hợp đồng với huấn luyện viên Zidane kết thúc. Câu lạc bộ Real Madrid sẽ tìm được 1 vị thuyền trưởng mới cho mình, dẫn dắt câu lạc bộ “chinh chiến” các mùa giải sắp tới và dành được nhiều thành tích tốt.

Nguồn: bongda24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *