Câu lạc bộ Real Madrid đang nhắm tới Moussa Diaby

Mất:3 phút, 9 giây để đọc

Câu lạc bộ Real Madrid là 1 đội bóng dành được chức vô địch UEFA Champions League. Real Madrid là một trong những câu lạc bộ bóng đá có số lượng người hâm mộ khổng lồ trên thế giới. Câu lạc bộ này luôn sở hữu những cầu thủ nổi tiếng bậc nhất, đá hay nhất. Luôn ra sân với đội hình cầu thủ ngôi sao. Câu lạc bộ Real Madrid tự hào với 13 danh hiệu qua các mùa giải và là được bình chọn là đội bóng vĩ đại nhất thế kỷ 20.

Gần đây, đúng như phong cách từ trước. Câu lạc bộ này luôn phát hiện những tài năng từ những đội bóng khác nhau trên Thế Giới. Theo báo AS, Real Madrid đang theo dõi sát sao cầu thủ Moussa Diaby của câu lạc bộ Bayern Leverkusen.

Moussa Diaby thuộc câu lạc bộ Bayern Leverkusen (nước Đức)

cầu thủ Moussa Diaby

Câu lạc bộ Real Madrid nên có lý do để xem các trận đấu của Bayern Leverkusen. Nhất là trong trong giai đoạn 2020/2021. Câu lạc bộ nước Đức được biết đến với việc phát triển tài năng. Real hẳn biết rõ sau khi cho mượn Dani Carvajal ở đó đã thành công rực rỡ. Bayern Leverkusen đã tìm thấy một viên ngọc quý khác là Moussa Diaby. Cầu thủ mà Paris Saint-Germain không thể giữ được.

Diaby là một trong những cầu thủ thú vị nhất Bundesliga. Hơn như thế nữa, anh trên đà đang phát triển nhanh chóng. Một cầu thủ tuyệt vời có thể chơi ở cả hai cánh với một đẳng cấp cao. Khả năng tăng tốc khó ai qua được của Diaby cho phép anh đánh bại các hậu vệ. Cầu thủ này vô cùng khéo léo, thông minh, đạt trung bình 2,4 lần rê bóng mỗi trận. Theo các số liệu dựa trên thống kê của WhoScored.Com thì Moussa Diaby có tiềm năng trở thành cầu thủ đẳng cấp thế giới.

Moussa Diaby là sản phẩm của lò đào tạo PSG. Cầu thủ này được đôn lên đội một trước mùa giải 2018/2019. Và chuyển đến Bayern Leverkusen một năm sau đó. Trong giai đoạn này, anh đã có 9 bàn thắng và 12 đường kiến tạo sau 35 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Câu lạc bộ Real Madrid theo dõi Moussa Diaby

câu lạc bộ ngôi sao Real Madrid

Diaby mới ký hợp đồng 5 năm với đội bóng Bundesliga vào mùa hè năm ngoái. Về mặt lý thuyết, điều này đã đặt Leverkusen vào một vị trí cao trong bất kỳ cuộc đàm phán nào. Nhưng người ta tin rằng Leverkusen sẽ không thể giữ chân cầu thủ Diaby nếu có câu lạc bộ lớn của châu Âu muốn liên hệ với anh. Real Madrid là một câu lạc bộ lớn. Real Madrid là những người luôn tìm cách bổ sung những cầu thủ tài năng vào hàng ngũ của họ. Dường như đội chủ sân Bernabeu đã nhận được những báo cáo tích cực từ các tuyển trạch viên của họ về trường hợp của cầu thủ Diaby.

Mặc dù cầu thủ Diaby phải trở nên ổn định hơn rất nhiều trước khi có thể gia nhập Real Madrid. Nhưng anh ấy rõ ràng có tài năng để phù hợp. Thậm chí anh có một cái chân trái là thiên tài bẩm sinh. Mùa trước, cầu thủ  Diaby đã có 10 bàn thắng khi còn đá ở câu lạc bộ Bundesliga. Sẽ không phải là một cú sốc nếu anh có thể làm gấp đôi như thế ở mùa này. Câu lạc bộ của những ngôi sao tài năng đang theo dõi sát sao tài năng mới này, và sẽ có một đàm phán trong tương lai.

Nguồn: thethao247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *