Tiền vệ tuyển Tây Ban Nha không muốn chụp ảnh cùng Messi

Mất:4 phút, 0 giây để đọc

 Dani Olmo một trong những cầu thủ thế hệ trẻ đầy tài năng của tuyển Tây Ban Nha. Cầu thủ trẻ Dani Olmo đá ở vị trí tiền vệ. Những thành tích đã đạt được: lập cú đúp trong trận thắng U21 Montenegro tại vòng loại U21 châu Âu 2021, đạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải vô địch quốc gia Croatia 2018. Hiện có rất nhiều câu lạc bộ lớn muốn sở hữu anh trong đội hình bởi sự trưởng thành vượt bậc của anh.

Mới đây, cầu thủ Dani Olmo trong thời gian tập luyện ở La Masia. Olmo đã gây bất ngờ với truyền thông và người hâm mộ bóng đá. Olmo tuyên bố không muốn chụp ảnh cùng cầu thủ nổi tiếng nhất nhì thế giới – Lionel Messi.

Tiền vệ U21 tuyển Tây Ban Nha – Dani Olmo

Cầu thủ trẻ tài năng tuyển Tây Ban Nha

Cầu thủ trẻ Dani Olmo là một tài năng bóng đá ở xứ Catalan. Tiền vệ này từng thi đấu cho đội trẻ Espanyol trước khi chuyển đến trung tâm huấn luyện cầu thủ trẻ La Masia. Olmo đã có thời gian ăn tập trong 7 năm ở La Masia. Tuy nhiên, Olmo chỉ thực sự thành danh trong thời gian thi đấu cho câu lạc bộ Dinamo Zagreb. Những màn trình diễn ở quốc gia Croatia giúp Olmo chuyển sang khoác áo câu lạc bộ RB Leipzig từ năm ngoái. Cầu thủ trẻ Dani Olmo ra mắt đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha ở tuổi 21.

Chia sẻ trên nền tảng The Players Tribune, Olmo thừa nhận tình cảm dành cho câu lạc bộ Barca dù anh chưa thể ra mắt đội một.

“Tôi đã khóc trong lần đầu tiên đến trung tâm huấn luyện cầu thủ trẻ La Masia. Khi đó, tôi mới 9 tuổi và muốn ở lại với các bạn ở Espanyol. Nnưng cha tôi đã đưa ra quyết định và tôi phải thừa nhận rằng ông ấy biết điều gì là tốt nhất cho tôi”.

“Tôi có rất nhiều kỷ niệm đáng kinh ngạc ởtrung tâm huấn luyện cầu thủ trẻ La Masia. Câu lạc bộ Barca luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Thật vinh dự khi được chơi bóng tại Barca. Đó là một điểm tham chiếu với phần còn lại của thế giới bóng đá và bất kỳ đứa trẻ nào cũng muốn được chơi bóng tại đó. Một câu lạc bộ có rất nhiều người vĩ đại và đáng để học tập”.

Trung tâm huấn luyện cầu thủ trẻ La Masia:

Là một trung tâm huấn luyện cầu thủ bóng đá trẻ của câu lạc bộ Barca. Là lò đạo tạo bóng đá trẻ nổi tiếng tạiTây Ban Nha cũng như Thế Giới. Là môi trường đào tạo tốt bậc nhất thế giới, chưa nơi đâu sản sinh ra những tài năng xuất chúng nhiều như ở đây. 50% các học viên tốt nghiệp La Masia được thi đấu cho Barca. Trong đó có những cầu thủ chất lượng hàng đầu thế giới.

Khoảng cách với Lionel Messi

Olmo và Messi

Tuy nhiên, thật bất ngờ khi cầu thủ trẻ Olmo lại từ chối chụp ảnh chung với Lionel Messi. Cuối cùng anh vẫn bị “ép” đứng vào khung hình.

“Trước khi gia nhập lò La Masia, tôi có một lần đi cùng bố xem một trận đấu mà ông chỉ đạo ở Castelldefels. Lúc đó, tôi mới 8 tuổi. Khi tôi đang chơi bóng một mình thì một người bạn của bố tới gần và nói: “Này Dani, lại đây nào. Cháu sẽ không tin được đâu. Cháu có thể chụp ảnh chung với Lionel Messi đấy”.

“Wow, Messi phải không? Anh ấy sống ở Castelldefels à? Đứa trẻ nào lại không muốn có một tấm ảnh chụp chung với anh ấy cơ chứ. Nhưng tôi lại trả lời rằng: “Không, cảm ơn. Cháu muốn tiếp tục chơi bóng. Chỉ là một bức ảnh thôi mà”. Nhưng trái với ý muốn của tôi, mọi người vẫn kéo tôi ra đứng cạnh Messi để chụp ảnh”.

Nhưng trong tương lai, có thể cầu thủ trẻ Olmo sẽ không còn cảm giác gượng ép khi chụp ảnh chung với Messi. Tiền vệ 22 tuổi đã thừa nhận mong muốn được trở về quê nhà ở Tây Ban Nha chơi bóng. Dù anh đang hạnh phúc với cuộc sống tại câu lạc bộ RB Leipzig:

“Tôi đang hạnh phúc ở Đức. Đây là năm thứ 2 của tôi ở câu lạc bộ RB Leipzig. Chuyện gì phải đến rồi cũng sẽ đến thôi. Rõ ràng là tôi muốn trở lại Tây Ban Nha, nhưng chúng ta phải chờ để biết chuyện gì sẽ xảy ra. Bây giờ tôi vẫn đang hạnh phúc ở Đức”.

Nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *