Trang bị cho Neeko tại DTCL 4.5 sở hữu sức mạnh vượt bậc

Mất:6 phút, 14 giây để đọc

Việc lên trang bị cho các vị tướng trên đấu trường chân lý là điều vô cùng quan trọng. Điều này có nghĩa là các vị tướng sẽ nhận được nhiều sức mạnh nhất từ ​​trang bị phù hợp mà bạn chọn cho họ. Các bạn có thể tham khảo cách các game thủ nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới mặc đồ Neeko trong Liên minh huyền thoại. Ngoài ra, cần phải chơi game để kiểm chứng xem trang bị mình muốn có phù hợp với tướng của mình hay không. Điều này thực sự quan trọng, bởi vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy các tính năng mới độc đáo của riêng mình và sự kết hợp mạnh mẽ nhất.

Neeko chưa thực sự gây ấn tượng trong DTCL 4.5

Neeko chưa thực sự gây ấn tượng trong DTCL 4.5

Khi mới xuất hiện trong DTCL 4.5, Neeko cùng các Tướng Truyền Thuyết không thực sự gây ấn tượng mạnh. Tuy nhiên, sau một vài thay đổi qua các bản cập nhật, Neeko và đội hình xoay quanh vị Tướng này đã trở thành một trong những đội hình ổn định nhất và có tỷ lệ vào Top 4 cao.

Truyền Thuyết là tộc có đúng 3 vị tướng để kích hoạt nó; nên bạn sẽ cần cả 3 hoặc một tướng Tinh Anh Truyền Thuyết. Tất cả những tướng trong tộc này có lẽ các bạn cũng đã phần nào quen mặt; nhưng họ sẽ có công cụ để cường hóa sức mạnh của họ lên bội phần. Khi kích hoạt hiệu ứng Truyền Thuyết, các vị tướng sẽ nhận được một hiệu ứng đặc biệt nâng cấp kỹ năng của bản thân. Nautilus sẽ nhận thêm giảm sát thương sau khi làm choáng kẻ địch; Neeko được cường hóa sát thương trong cú Nổ Hoa cuối cùng; còn Cho’Gath sẽ hất tung cả bàn cờ.

Đối với Neeko, một số món đồ dưới đây rất thích hợp để nhảy lên không trung và đáp xuống đất; gây sát thương phép lên nó và làm choáng tất cả kẻ địch xung quanh. Neeko sẽ cần 2 trang bị tấn công tăng SMPT cùng 1 trang bị phòng ngự

Một số trang bị tấn công cho Neeko góp phần tăng sức mạnh

Một số trang bị tấn công cho Neeko góp phần tăng sức mạnh

– Mũ Phù Thủy Rabadon/Găng Bảo Thạch

– Kiếm Vô Cực: Trang bị này sẽ kết hợp cực tốt với Găng Bảo Thạch. Bạn chỉ nên lên nếu đã có Găng Bảo Thạch cho Neeko

– Diệt Khổng Lồ: Rất cần thiết khi đối đầu với đội hình Đấu Sĩ cũng như các đội hình có Tướng 3 sao vào cuối trận.

– Bàn Tay Công Lý: Chỉ nên lên nếu bạn không tìm được Gậy Quá Khổ

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp trang bị tấn công với 1 trang bị tăng hồi năng lượng như Bùa Xanh, Ngọn Giáo Shojin.

Trang bị phòng ngự cho Neeko mạnh nhất trong phiên bản mới 

– Buff Tiên Phong (Xẻng Vàng + Giáp Gai).

– Giáp Thiên Thần: Neeko rất dễ bị hạ gục bởi các đơn vị Tướng Sát Thủ, Tryndamere hay bị Aatrox kéo về. Do đó, trang bị này sẽ cực kỳ cần thiết.

– Kiếm Súng Hextech

Làm thế nào để đội hình Neeko mạnh nhất

Làm thế nào để đội hình Neeko mạnh nhất

Đội hình này bắt buộc phải có 3 Truyền Thuyết trong đội hình; và sẽ phát huy tối đa sức mạnh nếu người chơi có được Tinh Anh Truyền Thuyết Neeko hoặc Nautilus. Chỉ khi không tìm được tướng Tinh Anh Truyền Thuyết, người chơi mới cho thêm ChoGath vào đội hình.

Đội hình Truyền Thuyết sẽ kết hợp với các Tướng Tiên Phong và Bí Ẩn. Tiên Phong sẽ là dàn chắn phía trước, còn các Tướng Bí Ẩn sẽ đứng xung quanh Neeko để cô nàng gây ra nhiều sát thương nhất có thể.

– Thứ tự ưu tiên các Tướng Tiên Phong: Nautilus > Aatrox = Sejauni > Orn > Braum > Wukong > Garen.

– Thứ tự ưu tiên các Tướng Bí Ẩn: Neeko > Yuumi = Zilean > Janna = Shen. Zilean và Janna sẽ là lựa chọn phải có nếu đối phương có Aurelion Sol.

Một số cấp độ ưu tiên trong DTCL

Một số cấp độ ưu tiên trong DTCL

– Cấp 4: Thường thì bạn sẽ tích tiền và lên cấp ở vòng 2-3. Nhưng bạn cũng có thể thăng cấp sớm ở vòng 1-4 hoặc 2-1 trong Liên minh huyền thoại.

– Cấp 5: 2-5 nếu bạn muốn giữ chuỗi thắng và 3-1 nếu bạn đang là chuỗi thua.

– Cấp 6: 3-2. Lúc này bạn có thể roll nếu đội hình của bạn quá yếu.

– Câp 7: 4-1. Hãy ưu tiên cho Neeko 2 sao và tìm Tướng Tinh Anh Truyền Thuyết .

– Cấp 8: Bạn có thể lên cấp 8 sau đó hoặc slowroll để tìm Neeko và Nautilus 3 sao nếu các đơn vị còn lại đã lên được 2 sao.

– Cấp 9: Thường thì bạn hiếm khi lên đến cấp 9 trừ khi không thể tìm được tướng Tinh Anh Truyền Thuyết. Bạn có thể lên cấp 9 sau khi Neeko và Nautilus lên 3 sao; còn các đơn vị còn lại đã 2 sao.

Cách chơi và lựa chọn trang bị phù hợp

Cách chơi và lựa chọn trang bị phù hợp

Bạn có thể khởi đầu bằng nhiều đội hình khác nhau; nhưng lựa chọn tốt nhất vẫn là Tiên Phong Thiện Xạ. Các trang bị phép, bạn có thể dồn cho Nidalee trước khi đưa lại cho Neeko.

Bạn sẽ có cơ hội mở ra Neeko ngay từ Vòng 2-x; tuy nhiên lúc này cô nàng còn quá yếu, rất dễ bị tiêu diệt trước khi tung ra chiêu.

Hãy chắc chắn bạn đạt cấp độ 6 ở vòng 3-2 cùng với hơn 30 Vàng. Lúc này, bạn có thể roll  nếu đội hình của bạn quá yếu.

Nếu đội bạn đang mạnh sau vòng đi chợ thứ 3; bạn có thể lên cấp 7 ở vòng 3-5 và tiếp tục giữ chuỗi thắng. Còn nếu bạn đang yếu, bạn cần Roll một chút để có Neeko 2 sao và lên cấp 7 ở vòng 4-1. Ở cấp độ 7, bạn cần có Neeko và Nautilus 2 sao cùng một dàn chắn ổn định.

Sau khi đội hình của bạn đã thực sự ổn định (Các Tướng đều đạt 2 sao), hãy thăng cấp lên 8 hoặc slow roll để ra Nautilus và Neeko 3 sao.

Khi bạn đã mở ra được 6 Neeko hoặc 6 Natiulus, bạn nên cân nhắc slowroll ở cấp 7 để lên 3 sao cho 2 vị Tướng này.

Lên cấp độ 8, bạn hãy tìm thêm Sejuani, Aatrox, Ornn vàZilean để hoàn tất đội hình. Sau khi các đơn vị của bạn đã lên được 2 sao và Nautilus cùng Neeko đạt 3 sao, bạn có thể nâng cấp lên cấp độ 9.

Bố trí đội hình

Bạn cần sắp Aatrox đứng xa tướng chủ lực của đối phương nhất để Aatrox có thể kéo vị Tướng này về phía mình. Xếp Aatrox ở góc xa Neeko nhất sẽ giúp vị Tướng này kéo các sát thủ đang tấn công vào vị trí của Neeko.

Neeko/Yuumi/Janna/Zilean: Một vị Tướng Bí Ẩn sẽ cần đứng vào góc xa để Yuumi buff  tốc độ đánh cho vị Tướng này.

Nếu dối đầu với Aurelion Sol, bạn cần Neeko đứng cùng bên với Aurelion Sol và một Tướng Bí Ẩn đứng ở góc xa nhất.

Nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *