Top 6 địa điểm bí ẩn nhất PUBG, ở đây có đồ ngon

Mất:3 phút, 38 giây để đọc

Khi bắt đầu mỗi trận đấu PUBG, người chơi sẽ ngồi chung với những người chơi khác trên một chiếc máy bay lớn. Nó sẽ bay theo đường bay cố định hiển thị trên bản đồ. Những người chơi sẽ lựa chọn địa điểm mình muốn để nhảy dù. Tất nhiên, các địa điểm nổi tiếng sẽ có mật độ người đáp xuống đông hơn. Khả năng cao bạn sẽ phải đối mặt với những trận giao tranh sớm.

Ngoài ra, việc nhảy dù xuống những khu vực đông người khiến lượng trang bị loot được giảm đi đáng kể. Bạn phải chia sẻ chúng với đối thủ. Đồng thời, luôn phải dè chừng kẻ địch có thể bắn lén. Không ít game thủ đã vô cùng ức chế khi vừa nhặt xong những trang bị thiết yếu đã phải chết oan. Và sau đó, kẻ địch sẽ nhặt lại đồ của bạn và giành top 1 không chừng.

Vậy thì có những địa điểm nào trong PUBG vừa nhiều đồ ngon, lại ít người biết đến. Cùng cae loot đồ và cập nhật tin tức mới nhất tại đây.

Top 6 địa điểm bí ẩn nhất PUBG, ở đây có đồ ngon Ảnh 1

Khu vực Mongnai

Mongnai là một nơi tốt để loot ở góc trên bên phải của đảo Sanhok. Đây là khu rừng đầm lầy đầy dừa với nhiều vật phẩm nằm rải rác. Ngoài ra còn có nhiều cây lớn, nhà nhỏ và thùng lớn để ẩn nấp. Hơn nữa, người chơi có thể tìm thấy nhiều súng AR, mũ bảo hiểm và áo giáp cấp 2 tại đây. Nếu may mắn, đôi khi bạn có thể tìm thấy những khẩu súng bắn tỉa và phụ kiện đính kèm.

Khu vực Radio Gatka

Gatka là địa điểm hạ cánh có độ nguy hiểm thấp tại bản đồ Erangel của PUBG. Rất ít đội hoặc người chơi chọn hạ cánh ở đây để tìm đồ. Tuy nhiên, trạm phát radio này có nhiều vũ khí và vật phẩm quý hiếm như súng bắn tỉa, áo giáp và mũ bảo hiểm cấp 3. Nhưng vì nó thường cách xa đường bay nên bạn sẽ phải cần một chiếc xe để đến nơi này.

Đường hầm bí mật bản đồ Mirama

Nằm dưới thành phố Los Leones ở Mirama, đường hầm bí mật là một địa điểm bí ẩn trong PUBG. Đường hầm này nằm giữa hai vách đá cao. Bạn có thể loot được nhiều vũ khí, đạn, áo giáp và bộ dụng cụ sơ cứu tốt ở đây.

Khu vực Spy Station

Có thể người khác sẽ bất ngờ khi bạn hạ cánh tại Spy Station. Nhưng, địa điểm này sẽ không làm bạn thất vọng. Người chơi có thể nhận được rất nhiều điều tuyệt vời như Kar98K, súng AR, scope x8, SR và bộ dụng cụ sơ cứu. Với những vật phẩm này, người chơi có thể sống đến vòng tròn cuối cùng.

Top 6 địa điểm bí ẩn nhất PUBG, ở đây có đồ ngon Ảnh 2

Hang động bỏ hoang ở bản đồ Vikendi

Hang động bí mật tại bản đồ Vikendi cũng là một nơi hiếm khi được ghé thăm vì nó vô cùng bí ẩn. Để vào được hang, bạn cần một quả bom hoặc dùng phương tiện để phá hủy khối đá ở lối vào. Hang động bí mật này là một kho báu với các vũ khí khủng như AWM, MK14, GROZA, M249 và nhiều thứ khác.

Đảo hồi sinh

Đảo Hồi Sinh chính là nơi người chơi bắt đầu trận đấu trước khi nhảy dù. Địa điểm này thực chất là một hòn đảo nhỏ nằm ở phía đông bắc của bản đồ Ernagel. Tuy nhiên, nó lại nằm khá xa so với hòn đảo lớn.

Người chơi có thể quay trở lại Đảo hồi sinh (tên chính xác là Đảo Phục Sinh) bằng cách đưa cano đi lên hướng Đông Bắc (Bạn sẽ không đủ thời gian để bơi ra đảo đâu). Đảo Hồi Sinh khá nhỏ, nhưng lại có rất nhiều trang bị xịn cho người chơi tha hồ loot: Bao gồm các loại Súng trường tấn công, Mũ 3, Giáp 3 hay Balo 3… và nhất là Flare Gun.

Người chơi chỉ nên đến Đảo Hồi Sinh khi trận đấu bắt đầu, và sau khi có được những trang bị thiết yếu, người chơi cũng nên nhanh chóng rời khỏi đây để tránh bị vòng bo PUBG gây sát thương.

Nguồn: kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *