Tính năng mới Ruined King sắp được ra mắt trong thế giới LMHT

Mất:3 phút, 17 giây để đọc

Từ lâu, Riot Games đã công bố ý định mở rộng thế giới “Liên Minh Huyền Thoại” bằng cách tung ra các trò chơi mới. Chúng ta đã thấy một trong số đó “Ruined King”, ít nhiều đã ấn định ngày phát hành. Một vài tháng trước, Riot Games đã đưa ra một bản xem trước nhỏ về những gì sắp xảy ra. Riot đã công bố tên chính thức của trò chơi là “Ruined King: Câu chuyện của Liên minh huyền thoại”; và sẽ được bán trên Steam và Epic Games Store vào đầu năm 2021. Ruined King sẽ viết tiếp câu chuyện của các vị tướng trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại; và cung cấp cho người chơi một trải nghiệm mới trong thế giới Rune Terra.

Ruined King chính thức ra mắt

Ruined King chính thức ra mắt

Ruined King lần đầu tiên được công bố vào tháng 12.2019; là phần chơi đơn đầu tiên Liên minh huyền thoại. Đây cũng là tựa game đầu tiên ra mắt bởi công ty xuất bản Riot Forge. Mới đây Riot đã thông báo rằng Ruined King: A League of Legends Story sẽ được phát hành đầy đủ trên Steam và Epic Games Store vào đầu năm 2021.

Đây là một phiên bản spin-off của League of Legends được phát triển bởi Airship Syndicate (trước đây từng làm những game như Battle Chasers: Nightwar và Darksiders Genesis); và nó cũng đánh dấu nỗ lực của Riot trong công cuộc mở rộng sản phẩm của mình; ngoài tựa game MOBA đình đám là Liên Minh Huyền Thoại ra. Những game của Riot Forge sẽ có bối cảnh tại Runeterra và nhân vật trong đó sẽ được lấy từ Liên Minh Huyền Thoại qua; còn bản thân game thì sẽ do studio ngoài đảm nhận công việc phát triển.

Leanne Loombe – người đứng đầu Riot Forge – cho biết Ruined King sẽ là một cơ hội rất tốt để mở rộng; cũng như giúp nhiều game thủ khám phá thể giới Runeterra của Liên Minh Huyền Thoại. Nó sẽ là tựa game singleplayer đầu tiên mang vụ trụ Liên Minh Huyền Thoại đến với game thủ PC lẫn console.

Ruined King mở rộng thế giới Liên minh huyền thoại

Ruined King mở rộng thế giới Liên minh huyền thoại

Phần ngoại truyện của Liên minh huyền thoại đang được phát triển bởi Airship Syndicate; với các bản phát hành trước đó như Battle Chasers: Nightwar và Darksiders Genesis; là một phần trong nỗ lực của Riot nhằm đẩy mạnh hơn tựa game MOBA Liên minh huyền thoại đình đám. Các bản phát hành của Riot Forge sẽ lấy bối cảnh ở Runeterra và có các nhân vật trong Liên minh; nhưng sẽ là những tựa game “hoàn chỉnh” được phát triển bởi các studio đối tác bên ngoài. Ruined King là một cách tuyệt vời để mở rộng thế giới Runeterra cho những người chơi mới toanh cũng như những game thủ quen thuộc với Liên minh huyền thoại.

Tính năng mới của game mang đến nhiều trải nghiệm

Tính năng mới của game mang đến nhiều trải nghiệm

Đại diện Riot Forge – Leanne Loombe cho biết Ruined King sẽ là phần chơi đơn đầu tiên; đưa vũ trụ LoL lên cả hệ máy console và PC. Tựa game này sẽ mang đến cho game thủ những cuộc phiêu lưu mới; cùng với những vị tướng được yêu thích trong nhiều năm qua.

Ruined King: A League of Legends Story sẽ lấy bối cảnh ở hai khu vực của Runeterra: thị trấn cảng Bilgewater, quê hương của những kẻ săn quái vật, các băng đảng ở bến tàu và những kẻ buôn lậu, và Quần đảo Bóng tối; bị bao phủ trong màn sương đen chết chóc làm hỏng tất cả những gì nó chạm vào. Người chơi sẽ thành lập một nhóm bao gồm các nhân vật trong Liên minh huyền thoại; như Miss Fortune, Illaoi, Braum, Yasuo, Ahri và Pyke, để đánh bại một kẻ thù chung bí ẩn.

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *