Streamer vướng phải nghi vấn của cộng đồng, lộ clip nóng

Mất:3 phút, 9 giây để đọc

Như chúng ta đã biết, ngành công nghiệp game hiện đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Do đó, nhiều ngành nghề mới đã được ra đời. Điển hình là streamer, người sẽ phát sóng trực tiếp cho khán giả. Các streamer sẽ sáng tạo nội dung hướng tới người xem, đa số là trải nghiệm các tựa game mới, game hot như PUBG. Bên cạnh việc có một lượng người ủng hộ nhất định, họ cũng là những người có ảnh hưởng đến cộng đồng. Việc streamer vướng vào các lùm xùm trên mạng sẽ gây ra ảnh hưởng xấu đến bản thân người đó cũng như cộng đồng.

Đôi nét về nam streamer

Tacaz tên thật là Nguyễn Trọng Tưởng, anh sinh năm 1998 tại Bình Định. Hiện anh đang là streamer, youtuber đình đám của làng PUBG Mobile Việt Nam. Nổi lên nhờ kỹ năng cá nhân cao, anh chàng hiện là người nắm giữ kỷ lục tại Việt Nam. Thành tích cao nhất của anh là 42 kill chỉ trong một trận đấu solo squad.

Hiện, Tacaz đang là chủ sở hữu của 2 kênh YouTube về PUBG Mobile với tổng cộng hơn 7,3 triệu người đăng ký. Trong đó, một kênh dành riêng cho khán giả quốc tế. Với tài năng sẵn có cùng sự chăm chỉ, miệt mài, kênh YouTube của Tacaz đã lọt top 20 channel hot nhất tại Việt Nam. Tacaz thu hút người xem bởi chất giọng trầm, ấm, giản dị và kỹ năng cá nhân điêu luyện khiến mỗi video của anh đều thu hút hàng trăm nghìn đến hàng triệu lượt view.

Streamer vướng phải nghi vấn của cộng đồng, lộ clip nóng Ảnh 1

Tacaz cũng từng thử sức với đấu trường chuyên nghiệp. Năm 2020, anh góp mặt trong thành phần đội tuyển Xavier tham dự PMPL. Dù đã lọt vào đến vòng chung kết của giải đấu nhưng Tacaz cùng Xavier chỉ dừng bước tại vị trí thứ 9 chung cuộc. Tacaz từng khẳng định bản thân không hề có ý định gắn bó lâu dài với đấu trường chuyên nghiệp. Anh vẫn luôn dành tâm huyết cho công việc livestream, cũng như sản xuất các video YouTube.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *