Rao bán đôi giày bóng rổ được tặng- CĐM bức xúc cho người tặng

Mất:4 phút, 0 giây để đọc

Tâm Đinh- một hạt giống sáng của đội tuyển bóng rổ Việt Nam đang rất buồn về hành động rao bán đôi giày bóng rổ của mình từ một bạn trẻ. Bên cạnh đó, CĐM cũng đang rất bức xúc cho anh. Bởi hành động rao bán của cậu bé được anh tặng giày. Đây là món quà mà rất nhiều người mong muốn có được. Nhưng người có được lại không biết trân trọng. Không chỉ là chuyện đôi giày, đây còn là câu hỏi về ý thức của các bạn trẻ hiện nay.

Tâm Đinh cho biết, đôi giày bóng rổ anh tặng là đôi giày giúp anh thi đấu và mang chiến thắng của nhiều trận đấu. Vì muốn đáp lại tấm lòng người hâm mộ, anh đã tự tay ký tặng cho cậu bé. Tuy nhiên, thay vì giữ gìn cẩn thận và nâng niu. Cậu bé này đã rao bán đôi giày trên và nhận không ít gạch đá từ người hâm mộ Tâm Đinh. Nếu là bạn, bạn sẽ xử lý việc này như thế nào khi tình cảm của mình bị người khác mua bán? Thật đáng buồn cho một thế hệ người trẻ.

Từ cậu bé may mắn trở thành người đáng trách

Tại sự kiện giao lưu được hai tuyển thủ bóng rổ Việt Nam là Đinh Thanh Tâm và Justin Young (Dương Vĩnh Luân). Sự kiện tổ chức vào ngày 21/2 vừa qua tại sân ngoài trời Phú Thọ, Sài Gòn. Đã có rất nhiều bài học bổ ích và món quà ý nghĩa. Các món quà được đích thân hai ngôi sao này gửi tặng tới những bạn trẻ tham gia. Và ai cũng muốn có một món quà kỉ niệm từ thần tượng của mình. Nhưng không phải ai cũng có cơ hội được nhận quà.

Đặc biệt trong số đó có một cậu bé vô cùng may mắn khi nhận được món quà vô giá. Món quà là đích thân Tâm Đinh tháo đôi giày đang đi và trao tận tay. Thậm chí cậu bé này được Tâm Đinh tặng thêm chữ ký lên trên đôi giày. Đối với nhiều người có mặt tại sân Phú Thọ hôm đó, chắc chắn đều sẽ rất ganh tị với cậu bé này.

Chàng cầ thủ bóng rổ đa năng

Thế nhưng trong khi rất nhiều người khác mong muốn được như vậy. Thì cách cậu bé này đối xử với đôi giày hoàn toàn khác. Dù được chính Tâm Đinh tặng lại làm nhiều người giận dữ, thậm chí còn chán chả buồn nói.Bởi hành động hết sức xem thường tuyển thủ sau khi nhận được giày. Dó là hành động rao bán và xóa luôn chữ ký.

Hành động đáng trách của người nhận

Theo chia sẻ của anh NTA, người đã tham gia sự kiện hôm đó. Đây cũng là người chụp cho cậu bé may mắn trên tấm ảnh cùng với Tâm Đinh. Cách đây ít lâu, anh phát hiện ra anh trai của cậu bé đã đăng bán đôi giày. Tin đăng bán được đăng lên trên một trang cộng đồng những người mua giày bóng rổ. Tuy không phải do chính tay cậu bé trong ảnh trên đăng bán. Thế nhưng không có chuyện cậu lại để cho anh trai của mình đem bán dễ dàng như vậy được.Việc này hoàn toàn sai khi không không có sự chấp thuận từ hai phía.

Một trận bóng của Tâm Đinh

Khi trông thấy bài đăng bán giày bóng rổ của bạn trẻ. Thì rất nhiều người đã nhanh chóng nhận ra giầy của Tâm Đinh. Bên cạnh đó, CĐM cũng nhanh chóng truy ra chủ nhân thật sự được tặng giày. Đến đây, bạn có thể cảm nhận được sự bức xúc của dân mạng như thế nào rồi phải không?

Bài học từ đôi giày

Đây sẽ là một bài học đắt giá dành cho 2 bạn trẻ trong bài viết kể trên. Tình cảm, những hiện vật mà cầu thủ tặng cho người hâm mộ là cực kỳ đáng quý, thậm chí có rất nhiều người không thể nào có được. Những đồng tiền ấy tuy có thể làm bạn vui. Nhưng chẳng thể nào đánh đổi được niềm tin của người từng sở hữu chúng. Hơn thế nữa, chính những bạn trẻ có ý thức kém như thế này, đã ảnh hưởng đến cái nhìn đối với người ham mộ chân chính.

Thông qua sự việc về đôi giày bóng rổ này, CAE một lần nữa muốn nhắc nhở ý thức của những bạn trẻ. Đừng để một hành động vô ý của mình dẫn đến sự việc rạn nứt tình cảm của thần tượng và người hâm mộ. Đây cũng là bài học cho nhiều bạn trẻ hiện nay.

 Nguồn: kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *