Những địa điểm nhặt đồ ngon nhất PUBG Mobile

Mất:3 phút, 19 giây để đọc

Như đã biết, tựa game PUBG Mobile thuộc thể loại bắn súng sinh tồn. Để chiến thắng trò chơi, bạn hoặc đội của bạn phải sống sót đến cuối cùng. Như vậy, việc trang bị cho mình những món đồ tốt nhất là điều tối quan trọng. Điều này sẽ tăng khả năng chiến đấu, sinh tồn và nâng cao tỉ lệ đạt top 1.

Trang bị phổ biến và quan trọng nhất chính là những khẩu súng. Nó quyết định hỏa lực cũng như lối chơi của bạn. Do đó, nhiều người chơi luôn muốn tìm cho mình những khẩu súng mạnh nhất. Điển hình như các loại súng ngắm hay súng trường tầm xa. Ngoài ra, các trang bị gắn lên súng cũng không thể thiếu. Để phát huy tối đa hỏa lực, tăng tầm nhìn, tăng độ chính xác cho súng, người chơi phải tìm nhặt thêm những phụ kiện gắn kèm.

Bản đồ Miramar và những địa điểm nhặt đồ ngon nhất PUBG Mobile

Miramar là một trong hai bản đồ lớn nhất trong PUBG Mobile, nơi các loại súng ngắm (Sniper Rifle) sẽ có rất nhiều đất dụng võ. Một khẩu súng ngắm với sát thương cao, kết hợp với 6x hay 8x scope có thể giúp bạn đễ dàng có được Chicken Dinner nếu có góc bắn thuận lợi và kỹ năng tốt.

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm ra súng ngắm một cách dễ dàng. Dưới đây là 5 địa điểm gợi ý để bạn đi tìm một cây súng ngắm. Cùng cae đạt top 1 trong game PUBG Mobile.

Khu vực Pecado

Những địa điểm nhặt đồ ngon nhất PUBG Mobile Ảnh 2

Pecado nằm ở gần trung tâm bản đồ Miramar, cực nhiều vũ khí, trang thiết bị cần thiết cho cuộc chiến sinh tồn. Nơi đây có rất nhiều loại súng mạnh, từ SMG, súng trường tấn công cho đến súng ngắm. Thêm vào đó, nơi này có khá nhiều dãy nhà, nơi những tay bắn tỉa có thể ẩn nấp và phục kích.

Khu vực Hacienda Del Patron

Đây là một địa điểm mà người chơi có thể tìm thấy súng bắn tỉa đi kèm với rất nhiều súng trường tấn công hay Shotgun. Tuy nhiên, đây cũng là địa điểm có độ rủi ro rất cao để loot đồ, nơi bạn sẽ phải đối đầu với rất nhiều kẻ thù. Ngoài ra, chiếc Mirado Vàng cũng là lý do có khá nhiều người lui tới khu vực này.

Khu vực San Martin

San Martin cũng là nơi mà bạn sẽ phải đối đầu với rất nhiều kẻ thù khi loot đồ. Bù lại, bạn có thể dễ dàng tìm thấy kha khá các loại súng ngắm như Kar98k và M24 tại đây.

Những địa điểm nhặt đồ ngon nhất PUBG Mobile Ảnh 3

Khu vực Los Leones

Đây được coi là địa điểm lớn nhất và giàu nhất của Miramar. Ngoài M24 và Kar98k, các phụ kiện như 6x hay 8x scope có thể dễ dàng tìm thấy ở đây. Ngoài ra, một vài nơi ở Los Leones còn có súng gọi thính Flaregun để bạn có thể nhặt được AWM.

Khu vực Chumacera

Los Leones là địa điểm được nhiều người nhảy dù và lui tới nhất. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết rằng ở địa điểm ngày gần đó, Chumacera cũng có khá nhiều đồ để loot. Bạn có khá nhiều cơ hội tìm thấy súng ngắm ở các dãy nhà tại đây.

Trên đây là những địa điểm mà bạn có thể tìm thấy những món đồ xịn xò nhất trong bản đồ Miramar. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, việc sở hữu những món đồ trên không quyết định việc bạn sẽ chiến thắng PUBG Mobile. Nếu gặp phải kẻ địch mạnh, bạn và đội của mình hoàn toàn có thể bị hạ gục. Hãy luôn chú ý đến bản đồ và phối hợp cùng đồng đội nhé. Chúc các bạn sẽ cải thiện được thành tích của mình trong game.

Nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *