Những chế độ chơi cơ bản trong Fifa Online 4 các game thủ phải biết

Mất:4 phút, 51 giây để đọc

Có lẽ đến thời điểm này, những game thủ yêu thích game bóng đá đã dần quen với việc chuyển từ “Fifa Online 3” sang “Fifa Online 4.” Đối với những ai yêu thích thể thao hiện nay, trò chơi trực tuyến Fifa có lẽ đã quá quen thuộc. Với sự ra mắt của các phiên bản khác nhau và nâng cấp lên các phiên bản mới hơn; Fifa Online 4 hiện đang là game có nhiều người chơi nhất. Vậy bạn đã biết chế độ chơi của Fifa Online 4 chưa? Nếu chưa thì hãy nhập ngay game thể thao hấp dẫn nhé, cộng đồng game này đang phát cuồng!

“Fifa Online 4” có 2 chế độ chơi: chơi đơn và chơi mạng. Khi bắt đầu trò chơi, một câu lạc bộ sẽ được tạo để chơi đơn, sau khi đạt đến cấp độ 4; một câu lạc bộ khác (được gọi là đội bóng trong mơ) sẽ được tạo ra. Người chơi có thể chọn câu lạc bộ; áo đấu sân khách và áo đấu sân khách; huấn luyện viên theo quyết định của câu lạc bộ và đội câu lạc bộ cũ; sẽ được bỏ qua bằng cách chọn cầu thủ phù hợp với hệ thống lương cầu thủ.

Các chế độ đá cơ bản trong game bóng đá – Fifa Online 4

Trong Fifa Online 4, có ba chế độ đá cơ bản là: Đội bóng trong mơ, đấu giải và đá giao hữu. Đấu giải là chế độ đấu cơ bản nhất của Fifa Online 4. Trong chế độ này, người chơi sẽ đấu với máy. Cách chơi Fifa Online 4 của thi đấu giải hoàn toàn tương đồng với những giải bóng đá cấp vô địch Quốc gia. Trong chế độ này, độ khó của trận đấu sẽ phụ thuộc vào kết quả thi đấu của những trận trước. Khi bạn thắng càng nhiều thì độ khó càng tăng và ngược lại.

Game Fifa Online 4 bao gồm 3 chế độ chơi ban đầu: Đấu giải, giao hữu và trận đấu mời. Từ cấp độ 4 sẽ có thêm chế độ đội hình trong mơ – chế độ xếp hạng.

Chế độ đấu giải ( đấu với máy)

Chế độ đấu giải hay còn được gọi là chế độ đấu với máy; đây là chế độ cơ bản nhất trong Fifa Online 4. Độ khó của chế độ chơi này hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả của màn đấu trước đó. Tức màn chơi trước bạn ghi được càng nhiều bàn thắng thì mức độ khó của màn chơi sau sẽ tăng lên; nhằm tăng thêm độ thử thách cho người chơi.

Chế độ đấu giải

Bạn có thể lựa chọn câu lạc bộ, quốc giá cùng các cầu thủ đang ở câu lạc bộ đó ở mùa giải hiện tại. Nhìn chung hình thức thi đấu của chế độ đấu giải hoàn toàn tương đồng với các giải bóng đá vô địch quốc gia ở Châu Âu.

Chế độ giao hữu so tài với các đội bóng khác

Chế độ giao hữu là chế độ cho phép các đội đấu tìm kiếm đối thủ để thi đấu với nhau. Bạn có thể so tài với bất cứ đội bóng nào trên thế giới trong Fifa Online 4. Cũng giống như bóng đá thực tế các trận đấu giao hữu chính là nơi để các đội bóng luyện tập; lắp ráp để có được đội hình chiến đấu phù hợp trước các giải đấu lớn sẽ tham gia.

Đá giao hữu là chế độ chơi mà game thủ có thể chọn đá với một đội bóng tự chọn. Đây là chế độ mang tính tập luyện cơ bản nhất. Đội bóng trong mơ sẽ mở khóa khi người chơi đạt đến cấp độ 4 nhà quản lý. Chế độ đội bóng trong mơ có tổng cộng 5 hạng: nghiệp dư, bán chuyên, chuyên nghiệp, thế giới, huyền thoại. Trong 5 hạng trên, mỗi hạng sẽ lại chia thành 3 hạng nhỏ hơn. Thắng một trận sẽ được tính là 3 điểm, hòa là 1 điểm và thua sẽ không có điểm.

Đá giao hữu

Chế độ trận đấu mời – đấu trực tiếp với bạn bè

Chế độ trận đấu mời cho phép bạn giao đấu với bạn bè của mình; bằng cách gửi lời mời trực tiếp. Sau khi gửi lời mời đến một ai đó hệ thống sẽ load người bạn đó đồng ý là bắt đầu cuộc chiến. Hoặc chúng ta đồng ý lời mời của bạn bè để so tài.

Chế độ đội bóng trong mơ để xếp hạng

Chế độ Đội bóng trong mơ chỉ xuất hiện từ level 4; chế độ này chính là chế độ chính của Fifa Online 4 – hay còn gọi là chế độ chơi Xếp hạng. Tuy nhiên khi tham gia chế độ chơi này huấn luyện viên phải đăng ký trước danh sách 18 cầu thủ; và tổng quỹ của cả đội không được vượt quá 200.

Chế độ đội bóng trong mơ

Chế độ đội bóng trong mơ có 5 hình thức thi đấu bao gồm: Nghiệp dư, bán chuyên, chuyên nghiệp, thế giới và huyền Thoại. Mỗi trận đấu thua sẽ không có điểm, hòa 1 điểm và thắng 3 điểm. Sau mỗi mùa giải game thủ sẽ xét vào thứ hạng thông qua số điểm để xét thăng hạng, trụ hạng hay xuống hạng.

Kết luận

Trên đây là các chế độ chơi cơ bản trong game Fifa Online 4. Mong rằng sau khi đọc bài viết này các game thủ đã có sự nhìn nhận kỹ hơn về game này và có thể nhập môn một cách dễ dàng nhất; giúp các bạn lựa chọn chế độ chơi phù hợp với bản thân mình. Cảm ơn và chúc bạn một ngày làm việc thật tốt!

Nguồn: download.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *