Một số lỗi thường gặp của game bóng đá Fifa Online 4 và cách khắc phục

Mất:5 phút, 17 giây để đọc

Fifa Online 4 đã ra nâng cấp cho người dùng hàng loạt tính năng thú vị; để người dùng trải nghiệm hòa nhập không khí của bóng đá trên thế giới.Fifa World Cup bao gồm: PVP và PVE. Trong hình thức PVP, người dùng sẽ thi đấu ngẫu nhiên với những người dùng khác; trong khoảng 16 đội (bỏ qua vòng bảng). Hình thức thi đấu PVE (đấu với AI) sẽ bắt đầu từ vòng bảng như thường khi. Fifa Online 4 (hay được gọi là FO4) là game bóng đá trực tuyến Fifa Online 3 do Nexon và EA Sports đảm nhiệm; chính thức ra mắt trên nền tảng PC Hàn Quốc vào ngày 17/5/2018.

Phiên bản Fifa Online 4 ra mắt dựa trên đồ họa của Fifa 17

Với tính năng phòng thủ chiến thuật, việc phòng thủ trong game không còn đơn giản như phiên bản cũ. Tuy nhiên, thay vào đó, nếu sử dụng khóa phòng thủ đúng cách, hiệu quả; kết quả mà người chơi nhận được sẽ khá hấp dẫn. Ngoài ra, thủ môn trong “Fifa Online 4” cũng có thể được hoạt động nhờ trí tuệ nhân tạo ở mức độ cao; mang đến những pha xử lý siêu ngầu và cản phá nhiều Ecstasy hơn.

Giao diện Fifa Online 4

Ngoài ra, Fifa Online 4 Việt Nam cũng tổ chức hàng loạt sự kiện đặc biệt trong khoảng thời gian này; tất cả người hâm mộ đều có thể tận hưởng không khí World Cup sôi động nhất. Đầu tiên là tựa game Fifa Online 4 của những người bạn đồng hành cùng các đội bóng yêu mến Fifa World Cup 2018.

Dù được giới thiệu rằng đây là phiên bản Online sử dụng Engine đồ họa của Fifa 17; song những người hâm mộ của dòng game Fifa cũng không nên quá kỳ vọng vào điều này. Trên thực tế thì đồ họa của Fifa Online 4 đã được tối giản khá nhiều; để phù hợp với tệp khách hàng đại chúng mà game hướng tới; vậy nên hình ảnh và tương tác trong game nói chung không thể so bì với Fifa 17 hay Fifa 18.

Rất nhiều người chơi gặp lỗi không thể tham gia trải nghiệm FO4 được. Một số lỗi thường gặp nhất liên quan tới Xigncode, DirectX, không kết nối được máy chủ hay nhấn nút Chơi mà không vào game được… Vậy mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách khắc phục sự cố:

Các lỗi thường gặp trong Fifa Online 4 và cách khắc phục

Lỗi NSIS Error trong quá trình tải game

Lỗi này gặp phải trong quá trình tải game, bản cài đặt gặp lỗi. Bạn chỉ cần xóa game đi, cài lại thông qua Garena PC.

Lỗi văng game khi đang Đá tập hoặc Chế độ World Cup Mode

Khi đang đá tập hoặc chơi trong chế độ World Cup, mà bị văng khỏi game. Bạn chỉ cần nhấn vào nút Sửa trên Garena PC là hệ thống tự động sửa lỗi. Quá trình fix lỗi cũng hơi lâu, bạn cần kiên nhẫn chờ một chút là xong.

Lỗi Xigncode trên Fifa Online 4 làm đăng nhập bị gián đoạn

Khi thấy xuất hiện màn hình thông báo lỗi “Xigncode system enter error code: e0010001” khiến việc đăng nhập Fifa Online bị gián đoạn. Lỗi này liên quan đến việc check hệ thống máy tính có đảm bảo an toàn để chạy game bóng đá hay không.

Lỗi Xigncode

Trước tiên bạn hãy quét lại máy tính bằng các chương trình diệt virus, dọn rác trên hệ thống như CCleaner hoặc Clean Master. Sau đó tắt toàn bộ những phần mềm bảo mật hệ thống đó, rồi thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải file Xigncode, rồi giải nén bằng WinRAR hoặc 7-Zip.

Giải nén Xigncode

Bước 2: Tắt Garena đi, rồi vào thư mục cài Fifa Online 4, tìm thư mục Xigncode [32837/xigncode/…] và xóa tất cả file trong thư mục Xigncode này đi.

Bước 3: Sao chép các file Xigncode đã giải nén ở bước 1 vào thư mục Xigncode trên máy tính là xong.

Lỗi  Creat Proc mất kết nối

Bước 1: Cập nhật Garena PC lên phiên bản mới nhất, rồi nhấn vào biểu tượng bánh răng, chọn Kiểm tra cập nhật.

Kiểm tra cập nhật

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Fifa Online 4 ở góc dưới cùng bên trái có hình biểu tượng mỏ lết, chọn Sửa để Garena fix game giúp bạn. Quá trình fix hơi lâu ở đoạn 5%, bạn hãy kiên nhẫn chờ nhé.

Lỗi DirectX 11 rất thường xảy ra

Nếu bạn mở Fifa Online 4 lên và thấy xuất hiện lỗi như hình dưới đây, chỉ cần xóa DirectX rồi tiến hành cài lại là được.

Lỗi nhấn nút “Chơi” không truy cập game được

Lỗi này là do máy của bạn thiếu một số thư viện DLL. Bạn hãy tải Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2015, rồi cài đặt vào máy tính để khắc phục.

Lỗi với thông báo tiếng Hàn vì cấu hình máy tính

Đây là thông báo liên quan đến cấu hình máy tính không đáp ứng đủ điều kiện. Lỗi này buộc bạn phải nâng cấp cấu hình máy cao hơn, bạn cần lưu ý cấu hình chơi game bóng đá Fifa là:

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit

Bộ vi xử lý: Intel Core i3-2100 3.1 GHz hoặc AMD tương đương.

RAM: 4GB.

Ổ cứng còn trống: 18GB.

Card màn hình: Geforce GT 730 hoặc ATI Radeon HD 7570, bộ nhớ 1GB.

VRAM: Tối thiểu 1 GB.

Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit.

Bộ vi xử lý: Intel Core i5-2550 3.4 GHz hoặc AMD tương đương.

RAM: 8GB.

Ổ cứng còn trống: 18GB.

Card màn hình: Geforce GTX 460 hoặc ATI Radeon HD 6870, bộ nhớ 3GB.

VRAM: 3 GB.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng khắc phục lỗi để tham gia trải nghiệm tựa game quản lý bóng đá mới nhất của Garena này!

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn: download.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *