HLV Phạm Minh Giang: ” Có đầu tư , Futsal Việt Nam càng được tôn trọng “

Mất:4 phút, 56 giây để đọc

Trước thông tin, Sài Gòn FC sẽ chia tay nhà tài trợ Kardiachain. Hơn thế, lãnh đạo đội Sài Gòn FC tiết lộ sẽ nhận được gói tài trợ từ nhà tài trợ Zetbit trong vòng 5 năm. HLV Phạm Minh Giang của Thái Sơn Nam và đội tuyển Futsal Việt Nam cho biết: Ông kỳ vọng sẽ có nhiều đội tuyển Futsal nhận được đầu tư như Zetbit Sài Gòn . Để Futsal Việt Nam ngày càng phát triển một cách chuyên nghiệp và cạnh tranh cao hơn.
Dưới đây là thông tin trả lời phỏng vấn của HLV Phạm Minh Giang. Mời các bạn đón đọc nhé!

Thái Sơn Nam đang chuẩn bị tích cực cho mùa giải mới

Để chuẩn bị cho mùa bóng mới. Nhiều đội đang tích cực chuẩn bị lực lượng với mục tiêu là thách thức các nhà vô địch Thái Sơn Nam. Ngoài Sahako, mùa tới sẽ có thêm Zetbit Sài Gòn, đội vừa có những bổ sung rất đáng chú ý.

HLV Phạm Minh Giang có góc nhìn: “Zetbit Sài Gòn có sự đầu tư rất lớn và điều này giúp đội bóng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước mùa giải. Họ mua nhiều cầu thủ chất lượng để nâng cao về mặt chuyên môn. Chắn chắn, đây là đối thủ nặng ký của Thái Sơn Nam. Nhưng đồng thời, đây cũng là điều tích cực để thúc đẩy cho sự phát triển của futsal Việt Nam. Bởi càng có nhiều nhà đầu tư nhảy vào bộ môn này thì các HLV và cầu thủ sẽ có công việc ổn định và nhận được nhiều sự tôn trọng”.

Tìm hiểu thêm về bóng đá Futsal tại đây

HLV Phạm Minh Giang bắt tay với BTC giải đấu

HLV Phạm Minh Giang trả lời phỏng vấn giải đáp thắc mắc cho người hâm mộ

Thưa ông, ông suy nghĩ thế nào về thông tin futsal Việt Nam chia tay một đội chất lượng khi Sanatech và Sanna Khánh Hòa phải sáp nhập thành một ?

– Tôi rất buồn khi đón nhận thông tin này. Bởi futsal Việt Nam đã mất đi một đội bóng truyền thống. Và Thái Sơn Nam cũng mất đi một đối thủ cạnh tranh suốt nhiều năm qua. Nhưng vì dịch Covid-19 khiến nhà tài trợ của họ gặp những khó khăn nên cũng không biết nói gì ngoài sự hụt hẫng cho Giải VĐQG.

Ông nhận định sao trước thông tin : Đối thủ của Thái Sơn Nam – Sahako bổ sung tuyển thủ Khổng Đình Hùng và thủ môn Nguyễn Hoàng Anh ?

– Sahako chưa có Đình Hùng và Hoàng Anh đã gây ra nhiều khó khăn cho Thái Sơn Nam. Nhưng năm nay, khi họ tăng cường hai vị trí chất lượng. Và cộng thêm những gương mặt đã chơi nhuần nhuyễn hơn thì tôi nghĩ, Thái Sơn Nam sẽ gặp khó khăn khi gặp Sahako và cũng như gặp Zetbit Sài Gòn.

HLV Phạm Minh Giang ở buổi họp báo

Trước thông tin những đối thủ cạnh tranh đã có sự chuẩn bị nâng cấp đội hình. Ông có chiến thuật chuẩn bị mùa giải 2021 cho Thái Sơn Nam như thế nào vậy?

– Giống như mùa giải 2020, tôi cũng có sự nghi ngờ về khả năng Covid-19 trở lại. Nhưng chưa biết Giải đấu sẽ hoãn bao nhiêu ngày. Vậy nên, kế hoạch chuẩn bị của Thái Sơn Nam cũng có hai trường hợp hoãn và không hoãn Giải. Chúng tôi quay trở lại tập luyện sau Tết vào ngày 19-2. Năm nay, Thái Sơn Nam giữ gần nguyên lực lượng cũ. Và chỉ bổ sung duy nhất cầu thủ trẻ Huỳnh Mi Owen đến từ Cao Bằng.

Mục tiêu của đội là bảo vệ cúp vàng đã giành được ở mùa giải 2020. Áp lực là điều khó tránh với các cầu thủ bởi vô địch đã khó nhưng bảo vệ được danh hiệu thì càng khó hơn. Nhưng tôi nghĩ, với sự đoàn kết, nỗ lực và cố gắng thì chúng tôi sẽ hoàn thành được mục tiêu đề ra.

Ông có sợ đối thủ bắt bài khi đối thủ đã biết lối chơi của đội mình ?

– Trải qua hai mùa giải làm việc tại Thái Sơn Nam thì các đối thủ cũng biết lối chơi mà tôi muốn xây dựng như thế nào. Tôi lấy ví dụ mùa giải 2020 khi đụng Quảng Nam, chúng tôi thắng cũng khó. Năm nay, Thái Sơn Nam gặp khó khăn hơn nhiều để bảo vệ thành quả của năm 2020.

Tôi cũng hi vọng về những cải tiến mới của mình sẽ phát huy hiệu quả và làm cho các đối thủ bất ngờ hơn. Sức mạnh của Thái Sơn Nam là tính tập thể. Và nếu các bạn ấy chơi đoàn kết thì chúng tôi tự tin hướng đến các danh hiệu trong năm nay. Song hành mục tiêu vô địch thì tôi muốn đội bóng chơi nhuần nhuyễn và gắn kết hơn nữa so với mùa giải 2020.

Xin cảm ơn ông về cuộc trao đổi!

Tìm đọc thông tin xung quanh mùa giải Futsal VĐQG 2021 tại đây

Lượt đi mùa giải Futsal HDBank VĐQG 2021 diễn ra ở Đắk Lắk

Vòng loại giải futsal VĐQG 2021 sẽ diễn ra từ ngày 22 tới ngày 30/3 tới. Sau đó, giai đoạn 2 của mùa giải bắt đầu với lượt đi diễn ra tại Đắk Lắk từ ngày 3 đến ngày 24/4. Lượt về của giải sẽ diễn ra từ 5 đến ngày 26/7.

Dưới đây là các thông tin trước thềm mùa giải Futsal HD Bank VDQG 2021. Đây cũng là mùa giải thứ 5  nhận được sự đồng hành của Nhà tài trợ chính HDBank. Giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh thể thao như VTC8, VOV, VieON…. Các bạn hãy cùng đón xem và ủng hộ cho các đội tuyển  nhé!

Nguồn : thethao.sggp.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *