HLV Park Hang Seo trước khi đi đã ghé thăm Hùng Dũng

Mất:3 phút, 20 giây để đọc

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo vui mừng ra mặt khi thấy tiền vệ Đỗ kiêu hùng hồi phục rẻ sau ca phẫu thuật. Sau khi xem xong trận bóng Bình Dương thắng Sài Gòn FC trên sân Gò Đậu. HLV Park Hang-seo đã lập tức đến ngay bệnh viện thăm Đỗ Hùng Dũng cộng HLV thủ môn Kim Hyun-tae và đại diện LĐBĐ Việt Nam Cao Văn Chóng. Trước đó, thầy Park rất lo âu Hùng Dũng sẽ không thể tiếp diễn niềm đam mê đá bóng vì gãy chân nặng nên đã thức đêm cùng kiêu hùng trong bệnh viện.

HLV Park Hang Seo trở lại bệnh viện

Sáng 25/3, HLV Park Hang Seo trở lại bệnh viện, thăm và động viện cậu học trò cưng Đỗ Hùng Dũng thêm lần nữa, trước khi ông Park rời TPHCM, tiếp tục hành trình tìm nhân tài cho đội tuyển Việt Nam.

Trở lại với cậu học trò Đỗ Hùng Dũng, HLV Park Hang Seo tiếp tục động viên Hùng Dũng quyết tâm trở lại sân cỏ. Ông Park tin tưởng rằng Hùng Dũng sẽ sớm vượt qua những khó khăn hiện nay, để trở lại mạnh mẽ hơn.

Quay trở lại, nhận thấy học trò của mình bình phục tốt nên HLV Park Hang-seo rất vui mừng. HLV Park Hang-seo đã động viên Hùng Dũng cố gắng tập vật lý trị liệu tốt để sớm quay lại. Thầy Park còn nói rằng mong gặp lại Hùng Dũng ở Giải AFF Cup vào cuối năm.

Ông Cao Văn Chóng cũng nói rằng LĐBĐ Việt Nam sẽ theo sát diễn biến hồi phục của Hùng Dũng để có thể hỗ trợ khi cần thiết.

Hiện tại, Hùng Dũng đã khá khỏe. Sau khi nằm ở bệnh viện Vạn Hạnh khoảng 3 ngày, anh sẽ bay ra Hà Nội để bắt đầu tập hồi phục.

HLV Park Hang Seo trở lại bệnh viện

HLV Park Hang Seo hiểu rõ sự mạnh mẽ của Hùng Dũng

Nhiều năm làm việc chung với Hùng Dũng. HLV Park Hang Seo dĩ nhiên hiểu rõ sự mạnh mẽ của cầu thủ này. Người đã cùng vị HLV người Hàn Quốc chinh phục AFF Cup 2018, SEA Games 2019. Cùng nhiều giải đấu lớn với các đội tuyển Việt Nam trong 3 năm qua.

Khi đến thăm Hùng Dũng sáng 25/3. HLV Park Hang Seo vui mừng khi thấy Hùng Dũng tiến triển tốt, cùng tinh thần rất lạc quan. Thầy Park cũng khuyên Hùng Dũng cố gắng tập vật lý trị liệu. Vì đấy là liệu pháp tốt cho việc hồi phục. 

Trước đó, ngay ở thời điểm Hùng Dũng dính chấn thương nặng. Sau pha va chạm với tiền vệ Hoàng Thịnh của CLB TPHCM. Trong trận đấu giữa CLB Hà Nội với đội bóng thành phố, vào tối 23/3. HLV Park Hang Seo đã tức tốc lao từ khán đài xuống đường piste. Chạy về phía chiếc băng ca cứu thương của Hùng Dũng, siết chặt tay động viên cầu thủ này.

Sự mạnh mẽ của Hùng Dũng

HLV Hang Seo di chuyển đến Bình Dương

Sau đó, cũng ông Park vào bệnh viện thăm Hùng Dũng ngay trong đêm 23/3. Xem xét kỹ hơn mức độ chấn thương của cầu thủ đang khoác áo CLB Hà Nội và đội tuyển Việt Nam.

Trong chiều 24/3, HLV Park Hang Seo di chuyển đến Bình Dương. Theo dõi phong độ của các đồng đội khác của Hùng Dũng ở đội tuyển quốc gia. Như Tiến Linh (Bình Dương), Cao Văn Triền (Sài Gòn FC), trong trận Bình Dương gặp Sài Gòn FC. Đồng thời hy vọng tìm thấy nhân tố mới cho đội tuyển (Việt Cường, Tô Văn Vũ – Bình Dương, thủ môn Phạm Văn Phong – Sài Gòn FC…).

Để rồi ngay sáng 25/3, vị HLV người Hàn Quốc đã lập tức trở lại bệnh viện Vạn Hạnh (TPHCM). Thăm Hùng Dũng một lần nữa, trước khi ông Park rời TPHCM.

Nguồn: Dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *