Giáp gia tốc hóa cuồng giữa vị trí quan trọng trong phiên bản mới

Mất:3 phút, 58 giây để đọc

Trong một số phiên bản đã được ra mắt, hầu hết các tướng chống chịu trong Liên Minh Huyền Thoại thường chọn những trang bị hiệu quả; chẳng hạn như “Khiên Thái Dương” hoặc “Dây chuyền Iron Solari”. Tuy nhiên có một số vật phẩm trang bị khác vẫn còn sử dụng rất tốt và bị nhiều người lãng quên. Để cho phép những tướng hỗ trợ Chống Chịu có nhiều sự lựa chọn hơn; Riot hướng tới việc điều chỉnh vật phẩm thần thoại bị bỏ quên là áo giáp Gia Tốc Hóa Cuồng. Sau khi giảm giá thành lên tới 400 vàng, đây là loại trang bị có thể chống chịu cho tướng dễ dàng hơn (kể cả hỗ trợ cho tướng). Điều này giúp những vị tướng này đạt ngưỡng sức mạnh cần thiết sớm hơn.

Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng được cải tiến mới

Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng được cải tiến mới

Riot Games cũng đã đưa ra một số thay đổi để trang bị Thần Thoại này có thể được ưa chuộng nhiều hơn ở phiên bản 11.2. Cụ thể thì việc giảm giá thành lên đến 400 vàng thì những vị tướng Chống chịu sẽ có thể mua Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng dễ dàng hơn; bao gồm cả những vị tướng Hỗ trợ để rồi đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết.

Việc bị giảm đi 25 kháng phép cũng không thật sự quá đáng kể; khi nó tăng thêm cho toàn bộ đồng đội 5 điểm Hồi kỹ năng nhờ vào nội tại Thần Thoại của mình. Ngoài lượng sát thương từ nội tại Hiến Tế của Tàn Tích Bami thì trang bị này; còn góp phần giúp cho những vị tướng Chống chịu có thể tăng thêm sự cơ động; phù hợp với những tướng có phong cách mở giao tranh mạnh.

Ngôi sao mới thế chỗ Khiên Thái Dương

Ngôi sao mới thế chỗ Khiên Thái Dương

Kể từ khi mới ra mắt, Khiên Thái Dương luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho lớp tướng đỡ đòn. Nhờ vào khả năng gây sát thương cực khủng; nó đã giúp những tướng đỡ đòn có nhiều đất diễn hơn trong mùa 11. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà Riot Games đã giảm sức mạnh của trang bị này trong thời điểm hiện tại; và tạo điều kiện cho những trang bị khác có đất diễn. Và Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng chính là ngôi sao mới dành cho lớp tướng ‘da dày máu trâu’ trong LMHT.

Không chỉ nổi tiếng nhờ vào khả năng gây sát thương; Khiên Thái Dương còn được ưa chuộng nhờ vào nội tại Thần Thoại. Theo đó, cứ mỗi trang bị Huyền Thoại sẽ tăng thêm 5 điểm hồi kỹ năng. Nhờ vậy, lớp tướng đỡ đòn có thể sử dụng chiêu nhiều hơn trong những giao tranh dài hơn. Tuy nhiên có lẽ cũng chính vì vậy mà đội phát triển đã quyết định thay đổi sức mạnh của 2 món trang bị tại phiên bản 11.2 như sau:

Tính năng của Khiên Thái Dương trong Liên minh huyền thoại

5 điểm hồi kỹ năng mỗi trang bị Huyền Thoại ⇒ 5% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm mỗi trang bị Huyền Thoại.

Một số thay đổi của giáp Gia Tốc Hóa Cuồng tăng thêm sức mạnh

Một số thay đổi của giáp Gia Tốc Hóa Cuồng tăng thêm sức mạnh

Tổng giá giảm từ 3200 vàng ⇒ 2800 vàng.

Công thức thay đổi từ Tàn Tích Bami + Giáp Lụa + Áo Choàng Tím + 900 vàng ⇒ Tàn Tích Bami + Giáp Lụa + Áo Vải + 950 vàng.

Kháng phép giảm từ 50 ⇒ 25.

Điểm hồi kỹ năng tăng từ 15 ⇒ 20.

Nội tại thần thoại: 5% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm mỗi trang bị Huyền Thoại; 5 điểm hồi kỹ năng mỗi trang bị Huyền Thoại.

Trước đó, Riot đã không ít lần giảm sức mạnh trang bị này. Tới phiên bản 11.2, đội phát triển không giảm sức mạnh của Khiên Thái Dương; mà chỉ thay đổi chỉ số hồi kỹ năng thành kháng hiệu ứng cho mỗi trang bị Huyền Thoại mà người chơi sở hữu. Thú vị hơn, chỉ số này chuyển sang cho Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng.

Dù bị giảm kháng phép, nhưng giá giảm đi 400 vàng; cũng như được thay đổi chỉ số kháng hiệu ứng thành điểm hồi kỹ năng khiến nó hữu dụng hơn. Chỉ thay đổi nhỏ này đã biến nó trở thành trang bị ‘trấn phái’ mới; cho lớp tướng đỡ đòn tại phiên bản 11.2. Sau hàng loạt đợt giảm sức mạnh Khiên Thái Dương; có lẽ giờ đây những người chơi chuyên sử dụng lớp tướng đỡ đòn sẽ phải chuyển dần sang Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng; vì chỉ số hồi kỹ năng cực bá mới của nó.

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *