Giải đáp thắc mắc về logo của Nha Trang Dolphins

Mất:4 phút, 32 giây để đọc

Trong một đội bóng rổ, ngoài việc phải có nguồn nhân lực tốt, huấn luyện giỏi thì không thể nào vắng bóng được biểu tượng đại diện. Vì thế, đội bóng rổ Nha Trang Dolphins cũng chọn cho mình biểu tượng chú cá heo độc đáo.  Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào logo của đội là hình ảnh chú cá heo mặt đầy quyết tâm. Chiếc logo này mang vẻ rất riêng, khó mà nhầm lẫn với đội bóng khác. Nó cũng thể hiện tinh thần quyết chiến, quyết thắng, không nhượng bộ của đội bóng này.

Tuy nhiên, ý nghĩa của chiếc logo này của đội bóng Nha Trang Dolphins không chỉ đơn giản như thế. Mà trong đó còn thể hiện rất nhiều ý nghĩa khác nữa mà đội tuyển muốn nhắn gửi đến tất cả mọi người. Và chính họ cũng tự nhắc nhở bản thân thực hiện các mục tiêu của mình khi nhìn vào logo.Vậy, chiếc logo đặc biệt này còn ẩn chứa những ý nghĩa gì khác? Thông qua biểu tượng trên logo, những con người từ miền đất nắng, gió muốn nhắn gửi điều gì nữa? Mời bạn hãy tìm hiểu thông qua những chia sẻ sau đây nhé.

Sự mạnh mẽ- mong muốn đầu tiên của Nha Trang Dolphins

Vì cá heo thường được biết đến với vẻ ngoài đáng yêu và thân thiện, nên để thể hiện đúng tinh thần mạnh mẽ của đội bóng rổ thứ 7 tại VBA. Đội ngũ thiết kế của Nha Trang Dolphins đã phải làm việc khá vất vả. Khéo léo đặt điểm nhấn vào ánh mắt sắc bén nhưng không tạo cảm giác khó gần. Cùng chi tiết góc cạnh nhưng vô cùng mượt mà ở phần vây cá. Do đó, linh vật của Nha Trang Dolphins đã trở nên sống động và ra được cái chất hơn hẳn.

Các tuyển thủ đội nha trang dolphins

Phòng thủ, tấm công tốt từ hình ảnh tấm khiên

Nếu Captain America có chiếc khiên tròn nổi tiếng lợi hại. Thì “những chú cá heo Nha Trang” của chúng ta lại có chiếc khiên cân bằng ba cạnh vững chắc. Sau rất nhiều bản vẽ, đội ngũ thiết kế cuối cùng đã quyết định lựa chọn hình ảnh này.Hình ảnh với ý nghĩa Nha Trang Dolphins là đội bóng có cả sự mạnh mẽ. Chưa hết, mạnh mẽ cả trong tấn công và chắc chắn trong phòng thủ.

Mong muốn ghi điểm thật nhiều

Cá heo nổi tiếng là một trong những loài vật thông minh nhất thế giới. Loài cá này cực kỳ nhạy bén và linh hoạt. Vì vậy, hình ảnh cá heo ôm trái bóng trong tư thế đang phóng lên ghi điểm là ước muốn của cả đội. Đây chính là chi tiết thể hiện cho lối chơi mà Nha Trang Dolphins muốn hướng tới. Thi đấu bằng cái đầu, áp dụng chiến thuật thông minh. Mặt khác, phân công nhiệm vụ khéo léo để con mồi rơi vào bẫy.

Có thể thấy, đội bóng Nha Trang Dolphins có những tham vọng rất chính đáng. Họ dùng cách cá heo ôm chặt bóng như muốn nhắc nhở bản thân phải cố gắng ghi điểm. Nói cách khác, hình ảnh này mang giá trị cổ vũ tinh thần rất lớn cho đội tuyển. Nó giúp họ có thêm tự tin, mục tiêu để hướng đến và chăm chỉ rèn luyện.

Toàn đội nah trang dolphins

Thể hiện sự yêu quê hương qua bãi cát vàng

Nơi “những chú cá heo” đóng quân chính là thành phố biển Nha Trang xinh đẹp thuộc địa phận tỉnh Khánh Hoà. Nổi tiếng trong và ngoài nước bởi đường bờ biển dài vô tận. Ở đây còn có những bãi cát mịn ngập tràn nắng vàng. Nha Trang được mẹ thiên nhiên ưa đãi tạo nên những đặc trưng độc đáo nhất. Lấy cảm hứng từ hình ảnh ấy, màu vàng của ánh nắng và những bãi cát . Hình ảnh này được lựa chọn để trở thành một trong hai gam màu chủ đạo của trên Nha Trang Dolphins.

Sự yêu quê hương chính là sức mạnh tinh thần lướn nhất, giúp bạn dễ dàng vượt qua những thử thách. Có thể thấy Nha Trang Dolphins rất khéo léo đưa hình ảnh quê hương vào logo để nhắc nhửo mọi người. Mỗi cuộc chiến thắng không chỉ vì bản thân chúng ta. Mà còn là vì bộ mặt của quê hương, của bãi cát vàng nuôi dưỡng cả đội bóng.

Mạnh mẽ, tung hoành trong trời biển

Nếu đã có nắng vàng thì chắc chắn không thể thiếu biển xanh và một bầu trời trong vắt. Trên cùng một thiết kế, đội ngũ của Nha Trang Dolphins đã khéo léo kết hợp hai sắc thái xanh dương đậm nhạt khác nhau. Một là của bầu trời và một là của mặt biển. Đây sẽ là nơi “những chú cá heo” tung hoành và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.Họ sẽ là một đối thủ mà bất kỳ đội bóng nào cũng phải dè chừng.

Thông qua những ý nghĩa về logo của đội Nha Trang Dolphins, bạn có thấy đội tuyển này rất tinh tế không? Chỉ cần một một chiếc logo đơn giản cùng một chút sáng tạo. Đội bóng đã đưa ra rất nhiều ý nghĩa để làm mục tiêu và cổ vũ cho toàn đội phát triển.

Nguồn: bongro24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *