Game thủ đang hiểu nhầm về PUBG Mobile 2

Mất:3 phút, 48 giây để đọc

Mới đây, PUBG Mobile 2 được xác nhận sẽ ra mắt toàn cầu trong năm 2021 này. Các game thủ có thể đăng ký trước để là những người đầu tiên trải nghiệm nó. PUBG: New State. Tuy nhiên, tại một số quốc gia, người chơi không thể tìm thấy nó trên nền tảng chính thống nào. Điển hình tai Việt Nam, có 2 cửa hàng ứng dụng chính thống là ChPlay và AppStore. Hiện tại PUBG: NewState vẫn chưa thể xuất hiện trên 2 nền tảng đó.

Lí do của việc này là PUBG Studios phải tìm nhà phát hành địa phương. Pháp luật Việt Nam quy định phải có đơn vị trong nước chịu trách nhiệm việc phát hành game. Sau khi game được ủy quyền và trao bản quyền cho nhà phát hành đó, chúng ta sẽ được đăng ký trước trên các kho ứng dụng.

PUBG: New State không phải một phiên bản Mobile của PUBG 2

Phiên bản mới của tựa game bắn súng sinh tồn, từng làm mưa làm gió cộng đồng game thủ thế giới. PUBG: New State chính là tựa game được bàn tán sôi nổi gần đây. Theo thông tin từ phía hãng sản xuất, họ sẽ không hợp tác với Tencent lần này.

Game thủ đang hiểu nhầm về PUBG Mobile 2 Ảnh 2

Tựa game này được phát triển bởi Krafton. Ông chính là cha đẻ của PUBG. Không giống như phiên bản Mobile đầu tiên, Krafton khẳng định tựa game mới này sẽ không liên quan tới Tencent nữa. Ông cũng nói thêm rằng PUBG: New State với bối cảnh tương lại sẽ không liên quan đến PUBG trên PC hay Console.

Đây sẽ là một tựa game dành riêng cho điện thoại di dộng, với cốt truyện và game play được sáng tạo riêng biệt. Do đó, Krafton sẽ không phải bận tâm nó ảnh hưởng đến cốt truyện của PUBG. Rất có thể đây sẽ là bước đà đưa hãng trở lại vị trí vốn có. Dự án được mong chờ nhất có lẽ và PUBG 2. Một phiên bản nối tiếp PUBG chứ không phải trò chơi trên nền tảng di dộng.

Phần tiếp theo của PlayerUnknown’s Battleground huyền thoại

Theo nhiều nguồn tin rò rỉ thì New State không phải viên gạch duy nhất trong các dự án mà Krafton đang thực hiện. Sẽ có một phần game riêng biệt, nối tiếp PUBG phiên bản gốc và có tên là PUBG 2 sẽ hướng đến hệ sinh thái PC và Console vào năm 2022.

Lấy bối cảnh vào năm 2051, 30 năm sau thời điểm hiện tại của PUBG. New State dự kiến phát hành vào năm nay với các thiết lập lấy bối cảnh tương lai. Điều này khiến nhiều người chơi nghĩ rằng đây sẽ là một phần tiếp theo của PlayerUnknown’s Battleground huyền thoại trên PC. Tuy nhiên thực tế thì không phải là như vậy. PUBG 2 sẽ là tựa game độc lập dành riêng cho hệ máy PC và Console. Trong khi đó New State sẽ chỉ dành cho di động. Tức là cũng không hề có chuyện PUBG: New State chơi chéo được với các nền tảng khác.

PlayerIGN, một trong số những nguồn tin uy tín đã rò rỉ thông tin về PUBG Mobile 2. Họ cũng cho biết PUBG 2 đang được phát triển cho Console và PC. Phiên bản này sẽ giống như Fortnite, cho phép hỗ trợ đa nền tảng. Gần đây, các nhà phát triển PUBG đã tổ chức một cuộc khảo sát giữa game thủ. Người chơi sẽ đóng góp về các tính năng mà họ muốn thêm vào trò chơi của mình. Không biết chừng, một điểm mới mẻ nào đó sẽ được lắng nghe và đưa vào trong PUBG 2.

Game thủ đang hiểu nhầm về PUBG Mobile 2 Ảnh 3

Hy vọng của PUBG Corps

Đây có lẽ là một phần trong kế hoạch hoành tráng của PUBG Corps. Nên nhớ rằng, PUBG chính là tựa game đưa thể loại sinh tồn trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, giờ đây nó đã bị thụt lùi so với các đối thủ cạnh tranh khác. Gần đây, tựa game dẫn đầu thể loại này là Call of Duty: Warzone. Chính vì vậy, việc ra mắt phần game tiếp theo để tái sinh PUBG là điều quan trọng và cấp thiết. Với PUBG 2 và PUBG: New State, PUBG Corps hy vọng sẽ đưa dòng game này trở lại vinh quang vốn có của mình.

Cập nhật tin tức mới nhất của hãng game và thông báo từ nhà phát hành tại cae.

Nguồn: gamek.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *