Dani Alves không ngại Ronaldo và Messi mà là Sergio Ramos

Mất:3 phút, 6 giây để đọc

Dani Alves là cầu thủ người Brasil, sinh năm 1983. Năm 2008, Dani Alves gia nhập câu lạc bộ Barcelona với giá chuyển nhượng đắt nhất lịch sử 40 triệu Euro. Từ đó, Dani Alves là cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất. Anh có vị trí quan trọng trong đội hình của câu lạc bộ Barcelon, ở vị trí hậu vệ phải. Các câu lạc bộ mà Dani Alves gia nhập từ khi bắt đầu sự nghiệp: câu lạc bộ Bahia, câu lạc bộ Sevilla, câu lạc bộ Barcelona, câu lạc bộ Juventus, câu lạc bộ Paris Saint-Germain và câu lạc bộ hiện tại là São Paulo. Dani Alves dành tổng cộng 18 danh hiệu trong màu áo các câu lạc bộ. 3 danh hiệu khi khoác áo đội tuyển quốc giá Brazil. Và 5 danh hiệu cá nhân.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của Dani Alves. Khi được fan hâm mộ bóng đá hỏi về thời gian thi đấu ở đấu trường Châu Âu. Cựu cầu thủ của câu lạc bộ Barcelona đã có những chia sẽ thú vị về kinh nghiệm thi đấu, các cầu thủ đối thủ và các cầu thủ đồng đội cũ.

Dani Alves – cựu hậu vệ câu lạc bộ Barcelona

Dani Alves khi còn đá cho câu lạc bộ Barca

Hậu vệ phải của câu lạc bộ Sao Paulo – cầu thủ ​​Dani Alves đã dành một chút thời gian để trả lời các câu hỏi trên Instagram. Và trong cuộc trò chuyện, anh tiết lộ rằng đồng đội cũ ở câu lạc bộ Sevilla, Sergio Ramos là cầu thủ đáng ngại nhất. Anh phải đối mặt khá nhiều lần với Sergio Ramos trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Cựu ngôi sao của câu lạc bộ Barca nói: “Tôi đã từng đối đầu với nhiều ngôi sao tấn công hàng đầu thế giới. Nhưng cái tên từng gây nhiều khó khăn cho tôi nhất lại là một hậu vệ, cầu thủ Sergio Ramos. Anh ấy có tốc độ, sức mạnh và khả năng phán đoán tốt. Luôn rất khó khăn khi đối đầu với cầu thủ Sergio Ramos. Tôi nghĩ nhiều cầu thủ có chung suy nghĩ với tôi. Đặc biệt là các tiền đạo. Cầu thủ Ramos là một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới, tôi rất tôn trọng anh ấy”.

Từng đối đầu với Ronaldo và Messi

Alves ngại đối đầu với Ramos

Đáng chú ý, cầu thủ Dani Alves khi thi đấu cho câu lạc bộ Barca từng đối đầu với siêu sao Ronaldo. Đồng thời cũng từng sát cánh cùng siêu cầu thủ Messi ở cấp câu lạc bộ. Và hậu vệ người Brazil cũng có cơ hội đối đầu Messi ở cấp đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, chỉ có cầu thủ Sergio Ramos mới thực sự gây khó khăn cho Dani Alves.

Giữa cầu thủ Sergio Ramos và Dani Alves có chung xuất phát điểm từ câu lạc bộ Sevilla. Nhưng số phận lại đưa 2 cầu thủ về thế đối địch. Kể từ khi người đến câu lạc bộ Real Madrid, kẻ về câu lạc bộ Barca. Cầu thủ Sergio Ramos không ưa Dani Alves, và ngược lại. Chỉ việc một người chơi cho câu lạc bộ Real Madrid và kẻ kia phục vụ câu lạc bộ Barcelona cũng khiến cả hai trở thành kẻ thù, ở 2 chiến tuyến khác nhau.

Hồi đầu tháng 1 năm 2017, Dani Alves chỉ trích cầu thủ Sergio Ramos dữ dội sau hành động ăn mừng quá khích khi ghi bàn vào lưới đội bóng cũ là câu lạc bộ Sevilla. Nhưng đến hiện tại, cầu thủ Dani Alves – cựu hậu vệ câu lạc bộ Barca đã dành những lời tôn trọng cho người đồng đội cũ của mình.

Nguồn: thethao247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *