CLB Futsal Sài Gòn FC – Từ hành trình 10 năm đến kỳ vọng đột phá mới

Mất:5 phút, 2 giây để đọc

CLB futsal Sài Gòn FC tiền thân là đội bóng với lực lượng sinh viên chiếm đa số. Sau hành trình 10 năm đồng hành và phát triển, theo chuyên nghiệp, đội bóng có những cơ hội tạo nên sự đột phá trước thềm 2021. CLB futsal Sài Gòn đã và đang được người hâm mộ kỳ vọng sẽ có những phát triển tích cực mới trong thời gian tới. Qua đó, nâng tầm cao bóng đá futsal Việt Nam.
Sau đây các thông tin mới nhất về CLB futsal Sài Gòn FC. Mời các bạn cùng đón đọc nhé!

10 năm cùng nhau gắn bó

Ngay những ngày đầu thành lập cách đây 10 năm, ông bầu Nguyễn Ngọc Anh Tú đã định hướng xây dựng một đội bóng futsal chuyên nghiệp. Nhưng cũng như đội futsal khác, Sài Gòn cũng đi lên từ sân chơi phong trào. Tuy lực lượng chiếm đa số là các sinh viên đang theo học tại trường Đại học TDTT II chỉ chơi ở giải phong trào. Nhưng Sài Gòn FC nhanh chóng thích ứng được với môi trưởng futsal chuyên nghiệp. Cứ thế, cái tên Sài Gòn FC đã có ở  futsal Việt Nam cho đến thời điểm này.

Vốn là các sinh viên có tố chất lẫn tiềm năng về bóng đá, lại được “trui rèn” qua những giải đấu phong trào. Nên Sài Gòn FC nhanh chóng thích ứng với môi trường futsal chuyên nghiệp.

Hành trình 10 năm

“Được chơi bóng đúng với đam mê của mình, anh em cầu thủ khi đó trân trọng và biết ơn bầu Tú lắm. Có những thời điểm đội bóng khó khăn, tưởng chừng như phải “buông” nhưng tập thể đội vẫn đoàn kết, động viên nhau để duy trì cái tên Sài Gòn FC. Trải qua 10 năm lúc thăng lúc trầm. Nhưng đội bóng vẫn luôn được xướng tên ở các giải futsal hàng đầu Việt Nam. Đó là niềm tự hào cho tập thể Sài Gòn FC – đội trưởng Phạm Trương Hoàng Nam. Người cũng đã gắn bó 10 năm cùng Sài Gòn FC bày tỏ.

Tìm hiểu thêm về bóng đá Futsal tại đây

CLB Futsal Sài Gòn FC đang dần khẳng định mình qua những mùa giải

Dù không đạt nhiều thành tích ở các giải futsal Việt Nam. Nhưng thời gian qua nhưng Sài Gòn FC sở hữu lối chơi cực kì khó chịu. Đặc biệt là “khắc tinh” của những đội bóng mạnh, thế lực của futsal Việt Nam. Thành tích đáng ghi nhận của Sài Gòn FC đến thời điểm này là 2 tấm HCĐ giải futsal Cúp Quốc gia 2017 và 2019. Cùng với đó là 2 lần giành ngôi Á quân và 1 lần giành HCĐ giải futsal vô địch TP.HCM. Ngoài ra, Sài Gòn FC từng đại diện cho Quận 9 giành tấm HCV Đại hội TDTT TP.HCM bộ môn futsal vào năm 2018.

Chưa thể so sánh với các ông lớn của làng futsal Việt Nam như Thái Sơn Nam; Thái Sơn Bắc; Sanateck Khánh Hòa…Nhưng Sài Gòn FC đã và đang dần khẳng định thương hiệu của mình.

CLB Futsal Sài Gòn trên sân đấu

Sài Gòn FC bước sang tuổi 11 với nhiều kỳ vọng đột phá

Sau mùa giải 2020, Sài Gòn FC sẽ chia tay nhà tài trợ Kardiachain. Đồng thời, lãnh đạo đội bóng cho biết sẽ nhận được gói tài trợ kéo dài 5 năm từ nhà tài trợ Zetbit. “Ban đầu, Sài Gòn FC cũng ký kết gói tài trợ 5 năm cùng đối tác Kardiachain. Nhưng khi Zetbit muốn đầu tư vào đội bóng.  Phía Kardiachain cũng tạo mọi điều kiện thuận lợi để đội bóng được “bắt tay” với nhà tài trợ mới. Và không yêu cầu đội bóng phải đền bù 3 năm hợp đồng còn lại như trong thỏa thuận. Rõ ràng, Sài Gòn FC đã và đang nhận được sự đồng hành và ủng hộ to lớn từ những đối tác tài trợ”, GĐĐH Trương Thế Khang chia sẻ.

CLB Futsal Sài Gòn FC được mong đợi có hình ảnh mới hơn

Không chỉ đón tin vui từ những đối tác tài trợ cho đội bóng, lãnh đạo câu lạc bộ futsal Sài Gòn FC cũng cho biết sẽ nâng cấp tính chuyên nghiệp của đội bóng lên tầm cao mới. Cụ thể: Ngoài những chức danh HLV trưởng cũng như các trợ lý. Đội cũng sẽ ra mắt GĐKT và GĐĐH trong trong buổi lễ được tổ chức vào tối 16/1 tới.

Đây là 2 chức vụ mới của đội bóng nhằm định hướng mục tiêu, xây dựng lộ trình cho Sài Gòn FC trong những năm tiếp theo. Trước đó, lãnh đạo đội bóng cũng khẳng định rằng : Sẽ thuê một chuyên gia thể lực người Tây Ban Nha để cải thiện thể lực và thể trạng cho các cầu thủ. Dự kiến sau Tết Nguyên đán 2021, chuyên gia này sẽ đến Việt Nam để bắt tay vào công việc ở Sài Gòn FC.

Bổ nhiệm nhân sự mới

Ban lãnh đạo Sài Gòn FC đã bổ nhiệm nhân sự mới để dẫn dắt đội bóng. Người được đặt niềm tin là HLV Trương Hồng Tài. Những nhân tố mới cũng sẽ được đưa về để nâng cao chất lượng đội bóng. Đáng chú ý là Nguyễn Anh Quý (Thành Max) sau khi chia tay Sanatech Khánh Hoà đã về dưới trướng HLV Trương Hồng Tài.

Đặt mục tiêu cạnh tranh top 3 ở mùa giải 2021, Zetbit Sài Gòn FC cho biết sẽ nâng tính chuyên nghiệp của đội bóng lên cao hơn.

Thiên thời-địa lợi-nhân hòa. Sài Gòn FC được đánh giá sẽ có một sức bật mới trong năm 2021 và những năm tiếp theo bằng những sự đầu tư căn cơ và bài bản để bứt phá. Trở thành một thế lực của làng futsal Việt Nam

Tìm đọc thông tin xung quanh mùa giải futsal VĐQG 2021 tại đây

Nguồn: bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *