Cầu thủ trẻ Erling Haaland sẽ về với Barca?

Mất:3 phút, 25 giây để đọc

Erling Haaland là một cầu thủ đến từ Nauy. Anh đi thi đấu cho câu lạc bộ Manchester United và có mặt trong đội tuyển bóng đá quốc gia Na Uy. Anh chơi ở vị trí tiền đạo cắm. Haaland được fan hâm mộ bóng đá gọi là “kẻ hủy diệt”. Bởi khả năng săn bàn, tốc độ nhanh, thể lực tốt và sức mạnh vượt bậc. Anh là cầu thủ trẻ có bàn thắng trong 5 trận liên tiếp ở một mùa giải, UEFA Champions League. Cuối năm 2019, với mức giá chuyển nhượng 20 triệu euro, Haaland về đá cho câu lạc bộ Borussia Dortmund. Trong mùa giải Champions League 2019–20, anh trở thành “Cậu bé vàng” 2020.

Erling Haaland hiện nay đang trong tầm ngắm của câu lạc bộ ngôi sao Barca. Và Barca luôn luôn ở kèo trên trong những thương vụ như thế này.

Cầu thủ trẻ tài năng Haaland

Cha của cầu thủ Erling Haaland và người đại diện Mino Raiola đã đến câu lạc bộ Barcelona hôm thứ Năm để bắt đầu đàm phán với Chủ tịch Joan Laporta, người có mục tiêu chính là đem về câu lạc bộ Barca một tiền đạo đẳng cấp. Đây là thương vụ phức tạp nhưng câu lạc bộ Barca có một số lý do để lạc quan.

Ưu tiên một số 9 là Haaland

Câu lạc bộ Barcelona muốn tăng cường toàn bộ đội hình cho mùa tới. Và cầu thủ Haaland là mục tiêu lớn nhất. Một số tiền đáng kể sẽ được dùng để đầu tư mua một “số 9” xuất sắc như Haaland. Haaland là cầu thủ mà theo đài RAC1, có sự đồng ý của đội trưởng Leo Messi.

Mối quan hệ tốt giữa chủ tịch Laporta và người đại diện Raiola

Chủ tịch câu lạc bộ Barca có mối quan hệ tốt với đại diện của tiền đạo người Na Uy. Trong quá khứ, chủ tịch Laporta từng có những giao dịch thành công với Mino Raiola khi ông còn là chủ tịch ở nhiệm kỳ đầu, gồm Maxwell và Ibrahimovic.

Cầu thủ trẻ Haaland sẽ là ngôi sao trong thập kỷ tới

Ngôi sao trẻ Haaland

Nếu như năm 2003 cầu thủ Ronaldinho là món quà của Joan Laporta khi trúng cử chủ tịch. Thì lần này, ông đã chọn cầu thủ Haaland làm mục tiêu hàng đầu của mình.

Tiền đạo người Na Uy năm nay 20 tuổi và hứa hẹn trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất vào thập kỷ tới. Cầu thủ Haaland được chờ đợi sẽ chơi bên cạnh Messi. Người thấy rằng chủ tịch đang xây dựng một dự án thể thao tuyệt vời để thuyết phục anh ở lại.

Cải thiện chất lượng đội hình và cạnh tranh đến đối thủ trực tiếp là Real

Việc không tham gia cuộc chiến giành cầu thủ Haaland có thể khiến câu lạc bộ Barcelona phải gánh chịu hậu quả trong tương lai. Câu lạc bộ Real Madrid cũng đang lôi kéo tiền đạo người Na Uy. Đây là đối thủ trực tiếp cho các danh hiệu lớn. Đó là lý do vì sao đội bóng xứ Catalan muốn nỗ lực tối đa trong thương vụ này.

Câu lạc bộ Dortmund đã tìm kiếm người thay thế Haaland

cầu thủ trẻ Alexander

Câu lạc bộ Dortmund đang bắt đầu chuẩn bị cho sự ra đi của cầu thủ Haaland vào mùa hè tới. Thực tế, họ rục rịch tìm kiếm người thay thế và nhắm đến cầu thủ Alexander Isak. Alexander Isak tiền đạo người Thụy Điển đang chơi cho Real Sociedad.

Cầu thủ trẻ Haaland muốn có cơ hội chơi bóng ở Champions League

Câu lạc bộ Dortmund đang chiếm vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Bundesliga (kém Frankfurt 4 điểm và còn 8 vòng nữa). Dortmund đang có nguy cơ mất suất dự Champions League.

Nếu câu lạc bộ Dortmund không có mặt ở giải đấu hàng đầu châu Âu vào mùa tới, cầu thủ Haaland với tham vọng của mình sẽ phải ra đi tìm một đội bóng hoặc câu lạc bộ mới.

Nguồn: webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *